Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Địa Hải làm mới các bài hit và các trang cá nhân trên MXH

Ca sĩ Địa Hải vừa tung MV "OK Em về đi" - một bài hit vang bóng 1 thời của anh. Đây cũng là MV mở đầu cho hàng loạt ca khúc hit sẽ được Địa Hải làm mới và phát hành trên kênh YouTube mới - Địa Hải Singer. Ngoài ra anh cũng làm mới luôn các nền tảng cá nhân khác trên Facebook, Zalo, Tiktok... và dĩ nhiên làm mới cả chính mình!

Ca sĩ Địa Hải vừa ra mắt MV "OK Em về đi" trên kênh YouTube mới Địa Hải Singer

Sau khi tách ra từ nhóm nhạc đình đám Thiên Trường - Địa Hải, ca sĩ Địa Hải vẫn giữ nguyên nghệ danh cũ và khẳng định được sự nghiệp hát solo của mình với phong cách trẻ trung, lãng tử cùng những bài hít được giới trẻ yêu thích.Trải qua bao thăng trầm trên con đường ca hát, ca sĩ Địa Hải luôn tạo được hình ảnh đẹp, một giọng hát đầy nội lực và cháy hết mình mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.Thời gian gần đây, ca sĩ Địa Hải trở lại mạnh mẽ và rực sáng trong nhiều chương trình và sự kiện lớn từ Nam ra Bắc. Và khán giả thấy anh xuất hiện trong một diện mạo mới lịch lãm hơn, sang trọng hơn và phong cách biểu diễn cũng chững chạc, tự tin hơn.Ca sĩ Địa Hải cho biết anh đang muốn làm mới tất cả, từ hình ảnh, ca khúc đến các nền tảng mạng xã hội... Thế nhưng đi đến đâu, khán giả vẫn cứ yêu cầu những bài hit cũ đã gắn với tên tuổi anh trong gần 2 thập kỷ qua."Cho nên Địa Hải quyết định làm mới các bài hit mà khán giả yêu thích bằng những bản hòa âm mới và quay MV với những hình ảnh mới để gửi tặng khán giả. Sau đó sẽ giới thiệu các bài hát mới và hi vọng những ai yêu thương và ủng hộ Địa Hải trong suiốt thời gian qua vẫn tiếp tục ủng hộ và đón nhận", ca sĩ Địa Hải bộc bạch.Không chỉ làm mới mình trên lĩnh vực âm nhạc, ca sĩ Địa Hải còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, góp phần chia sẻ khó khăn những mảnh đời bất hạnh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra nhiều biến cố cho cộng đồng.Chính vì tinh thần nhân ái và trách nhiệm xã hội trong thời gian qua mà ca sĩ Địa Hải được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng giải thưởng Nghệ Sĩ Nhân Ái năm 2023. Giải thưởng này không chỉ tôn vinh tài năng nghệ thuật mà còn ghi nhận những đóng góp tích cực và ý nghĩa xã hội của ca sĩ Địa Hải trong thời gian vừa qua.


Sau MV "OK Em về đi", ca sĩ Địa Hải sẽ lần lượt phát hành các MV làm mới lại những bài hít vang bóng một thời mà đến nay khán giả vẫn còn yêu thích như: Ngã ba tình, Yêu trong mù lòa, Dấu chấm hết, Không có lần thứ hai...


Một số chương trình sắp tới có sự tham gia của ca sĩ Địa Hải

@ Facebook mới của ca sĩ Đại Hải: https://www.facebook.com/profile.php?id=61557107282269
@ Zalo mới: Cs ĐỊA HẢI new
@ YouTube mới: Địa Hải Singer
@ Tiktok chính chủ: diahaiofficial.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA