Được tạo bởi Blogger.

Á Hậu Doanh Nhân Hoàng Nhung - Người phụ nữ biểu tượng của Tâm Tầm Tài Sắc vẹn toàn

Á Hậu Doanh Nhân Hoàng Nhung được công chúng biết đến và ái mộ từ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới (Chủ Tịch Ca Sĩ Cao Hồng - Chủ Tịch Hiệp Hội Asean Hàn Quốc Việt Nam). Á Hậu Doanh Nhân Hoàng Nhung đầy tài năng luôn nhiệt huyết với lịch trình công việc dày đặc. Cô luôn được giới kinh doanh dánh giá rất cao cả về Tâm - Tầm - Chất.


Trong một bộ ảnh mới đây, Á Hậu Doanh nhân Hoàng Nhung đã khiến người xem choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy và phong thái sang trọng khi xuất hiện trong những bộ trang phục dạ hội được thực hiện tại một khu phố nổi tiếng.


Với tư cách là Á Hậu Doanh nhân, Hoàng Nhung luôn biết cách thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp và ấn tượng tại các sự kiện. Và trong bộ ảnh mới này, Á Hậu lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình với những bộ cánh dạ hội vô cùng lộng lẫy.


Trong một bức ảnh, Doanh Nhân Hoàng Nhung gây ấn tượng với chiếc đầm dạ hội cúp ngực điệu đà. Đường cắt may tinh tế, cùng chất liệu vải cao cấp tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cơ thể cô nàng. Điểm nhấn ấn tượng chính là phần xẻ tà cao khoe trọn đôi chân dài miên man, mang đến vẻ sang trọng, quyến rũ.


Không chỉ vậy, trong một bức ảnh khác, Hoàng Nhung khiến người xem choáng ngợp với chiếc đầm dạ hội xuyên thấu lộng lẫy. Những đường cắt xẻ tinh tế, kết hợp cùng chất liệu vải mềm mại, trong suốt tôn lên vẻ đẹp gợi cảm nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, quý phái của Á Hậu.


Với bối cảnh đặc trưng của khu phố với những toà nhà cao tầng hiện đại, Á Hậu Hoàng Nhung như được tô điểm thêm vẻ đẹp lộng lẫy của mình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trang phục và bối cảnh càng tôn lên phong thái quý phái, sang trọng của cô.


Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới, Á Hậu Hoàng Nhung khẳng định sẽ vẫn mãi theo đuổi sự nghiệp giáo dục, bởi với cô, đó không phải chỉ vì lợi ích kinh tế mà nó còn là sự đam mê và mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Cô vẫn sẽ tự tiếp tục điều hành trung tâm tiếng Anh B&O English của mình với những thành tựu đáng nể và làm tư vấn tuyển sinh cho chương trình Du Học Kép tại Đức của Cen Global Academy cùng với những hiểu biết và kiến thức về chương trình toàn diện nhất.


Có thể nói, bộ ảnh trang phục dạ hội mới, Á Hậu Doanh nhân Hoàng Nhung không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp lộng lẫy của người đẹp, mà còn thể hiện đẳng cấp thời trang và phong cách sành điệu của cô nàng. Bộ ảnh đã được công chúng đón nhận một cách rất tích cực.

Sau khi đạt đỉnh cao vinh quang của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Thế Giới - Chủ Tịch Ca Sĩ Cao Hồng - Chủ Tịch Hiệp Hội Asean Hàn Quốc Việt Nam, Á Hậu Hoàng Nhung luôn ghi dấu ấn từ vẻ đẹp lẫn phong cách và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Ca Sĩ Chủ Tịch Cao Hồng có bật mí về việc Á Hậu tiếp tục lọt danh sách đề cử Bông Hồng Quyền Lực - Giải Thưởng Vinh Danh Phụ Nữ Sắc Tâm Tầm Tài. Hứa hẹn cô sẽ lọt Top cao của giải thưởng này với vẻ đẹp ngày càng cuốn hút và những thành tựu đáng nể.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA