Được tạo bởi Blogger.

Võ Thị Mỹ Duyên - Tân Đại sứ Talent Generation 2024 (thuộc UNESCO-CEP) là ai?

TALENT GENERATION - Một trong những chương trình sinh viên quy mô nhất tại Việt Nam do Trung tâm UNESCO Văn hóa và Giáo dục UNESCO-CEP đã được triển khai từ 2016 đến nay.


Trong 8 năm qua, Talent Generation đã đồng hành gần 300 trường đại học và cao đẳng, với gần 100 doanh nghiệp (Techcombank, Đất Việt VTC, VinGroup, etc) và hàng trăm doanh nhân & lãnh đạo xã hội như Madam Tôn Nữ Thị Ninh, Chủ tịch sáng lập ĐH Fulbright Đàm Bích Thủy, Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, nguyên Bộ trưởng Bộ tài chính Việt Nam Hà Xuân Trừng, Ông Nguyễn Bá Quỳnh Chủ tịch Hitachi Việt Nam, Ông Ngô Hoàng Gia Khánh cựu Phó chủ tịch Tiki, etc.

Với mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp toàn cầu, Ban tổ chức Talent Generation 2024 mới đây đã mời bà Võ Thị Mỹ Duyên đồng hành với vai trò Đại sứ Talent Generation 2024, mang sứ mệnh "Nâng tầm trí tuệ Việt - Nâng tầm thương hiệu Việt".

Bà Võ Thị Mỹ Duyên trong vai trò Đại sứ Talent Generation 2024

Được biết, bà Võ Thị Mỹ Duyên là KOL trong giới nữ diễn giả, top 30 diễn giả có sức ảnh hưởng tại Việt Nam (nguoinoitieng.tv), khách mời chia sẻ thường xuyên tại các báo, đài như VOH, VOV,… Đồng thời, bà còn là diễn giả trong Hành Trình Thanh Niên Khởi Nghiệp của Trung Ương Đoàn và thường xuyên chia sẻ kỹ năng, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật TP.HCM,… Ngoài ra, bà Võ Thị Mỹ Duyên còn đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như Chủ tịch Công ty Phát triển Hành trang Việt, Giám đốc Đào tạo Học viện Kỹ năng VTALK, Nhà sáng lập Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN.

Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên là khách mời chia sẻ thường xuyên tại các báo, đài và tại nhiều trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Ảnh: Gạo Nâu Studio

Thường được biết đến với danh hiệu Diễn giả Áo Dài và truyền cảm hứng khi quyết định từ bỏ mức thu nhập trăm triệu để đến với giáo dục tại mức lương khởi điểm chỉ 7 triệu đồng, bà Võ Thị Mỹ Duyên hiện đang là Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và đã từng đồng hành cùng hơn 50,000 sinh viên, học sinh trên con đường phát triển kỹ năng tại hơn 30 trường Đại học, THPT, THCS, các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bà Võ Thị Mỹ Duyên còn là Đại sứ Truyền thông cho nhiều dự án thiện nguyện lớn tại Việt Nam như Dự án Nhân ái - Thư viện Cầu vồng; Memento - Chương trình Nhạc kịch gây quỹ cho bệnh nhi ung thư và nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Với sự tâm huyết của mình, Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên đã kết nối với nhiều KOL nổi tiếng như Tiktoker Davo’s Lingo (4.8M Followers), KOL-Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An, Diễn viên Lê Bống, MC Khánh An, Người đẹp bản lĩnh Phạm Thị Tú Trinh, Tiktoker Ocean English,... và nhiều chuyên gia ở đa dạng các lĩnh vực cùng đồng hành trong dự án phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang SFVN cho thanh niên Việt Nam. Đây cũng chính là mục tiêu thứ 3 (Talent Generation Community) của Talent Generation 2024.

Bà Võ Thị Mỹ Duyên là từng đảm nhiệm nhiều vai trò như Diễn giả, BGK, Trainer, Cố vấn tại nhiều cuộc thi, chương trình và tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

Về Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo (UNESCO-CEP): Là đơn vị thành viên lớn nhất của liên hiệp UNESCO Việt Nam. Là tổ chức phi lợi nhuận và trong quá trình hoạt động gần 50 năm qua Trung tâm Văn hóa và Giáo dục UNESCO-CEP đã đi đầu các dự án về Văn hóa (Beauty of Vietnam, Commit Vietnam) và Giáo dục điển hình là chương trình Talent Generation thuộc dự án Today's Voice.

Với mục tiêu giúp sinh viên Việt Nam nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp toàn cầu, chương trình Talent Generation 2024 bao gồm những hoạt động hấp dẫn sau:

(1) Talent Generation Training Program: chương trình đào tạo miễn phí có cấp chứng nhận của Unesco-Cep với 4 kỹ năng học tập và làm việc quan trọng 4Cs: Critical Thinking, Creativity, Communication, Collaboration. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/12/2023. Mục tiêu: 5,000 SV được đào tạo miễn phí khắp VN.

(2) Talent Generation Forum: các sự kiện giao lưu, chia sẻ dành cho sinh viên với các chuyên gia, đại diện từ các doanh nghiệp, tổ chức, trường Đại học, các đơn vị đã đồng hành… Mục tiêu: kết nối ít nhất 30 trường ĐH cả nước.

(3) Talent Generation Community: không gian trao đổi, chia sẻ kiến thức giữa các bạn sinh viên, người đi làm và các chuyên gia về chủ đề tư duy và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong thời đại 4.0. Mục tiêu: đem 100 doanh nghiệp, doanh nhân, và chuyên gia đến bạn trẻ.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA