Được tạo bởi Blogger.

"Siêu mẫu nhí" Phương Ngọc: Biểu tượng của tài năng và phong cách

Model Kid Phương Ngọc không chỉ đơn thuần là một "siêu mẫu nhí", mà còn là biểu tượng của tài năng và phong cách trên sàn diễn.


Phương Ngọc gương mặt sáng thường xuyên đồng hành qua các concept chụp hình và luôn góp mặt trong show diễn của NTK Nguyễn Kim Phụng: Đại diện hình ảnh BST Xavia trong Show diễn Angel Star Awards 2023, First Face BST Phoenix Lễ Hội Áo Dài TP.HCM. Và trong chương trình Vietnam Furure Fashion Show sắp tới, cô bé sẽ diễn vị trí vedette trong BST "We Have No Limits" của NTK Nguyễn Kim Phụng cùng Top 5 Miss Universe Vietnam Phạm Thư.Model Kid Phương Ngọc là cô bé tài năng và đầy triển vọng, luôn nổi bật trong vai trò đại diện hình ảnh cho các bộ sưu tập thời trang của NTK Nguyễn Kim Phụng. Trên sàn diễn, Model Kid Phương Ngọc đã chứng minh mình là một ngôi sao nhí nổi bật không chỉ trong thế giới thời trang mà còn trong lòng khán giả.Gần đây, Phương Ngọc đã liên tục xuất hiện trên sàn runway với những vị trí quan trọng, chứng minh cho tài năng và sự uyển chuyển trong nghệ thuật mẫu nhí.


Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, Phương Ngọc còn là học sinh giỏi tại trường, luôn chăm ngoan và nghe lời mẹ. Với đam mê, năng khiếu và sự nỗ lực, cô bé hứa hẹn sẽ là một tương lai sáng tạo trong nhiều lĩnh vực.

Model Phương Ngọc & Top 5 Miss Universe VN Phạm Thư

Với sự kết hợp giữa tài năng nghệ thuật, tấm lòng nhân ái và sự chăm ngoan trong học tập, Model Kid Phương Ngọc không chỉ là gương mặt xuất sắc trên sàn catwalk mà còn là nguồn động viên lớn cho thế hệ trẻ.


Đặc biệt, với sự xuất hiện tại sự kiện Vietnam Future Fashion Show 2024 sắp tới, cô bé hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm không thể quên cho khán giả và làm nổi bật tên tuổi của mình trong làng thời trang cho trẻ em Việt Nam.

@ VIETNAM FUTURE FASHION SHOW 2024

  • Được tổ chức bởi ALL STAR ENTERTAINMENT
  • Nhà sản xuất: Hoa khôi - NTK Kim Phụng, Nam vương Đăng Khoa
  • Địa điểm tổ chức: SALES GALLERY PHÚ MỸ HƯNG vào ngày 8/6/2024

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA