Được tạo bởi Blogger.

Lương Gia Huy làm rõ mọi chuyện sau ồn ào với Lâm Chấn Huy trên mạng xã hội

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng nói rõ mọi chuyện về ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy bởi bị một bộ phận cư dân mạng "tấn công" trên trang cá nhân.

Sau vụ việc ồn ào giữa Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy diễn ra trên mạng xã hội, thời gian qua, "Vua nhạc sàn" nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, một bộ phận cư dân mạng không ngừng công kích, mỉa mai Lương Gia Huy, nói anh chỉ vì cái máy lọc nước mà lên mạng "bóc phốt" đàn em.


Tuy vậy, Lương Gia Huy khẳng định mọi chuyện không giống như nhiều cư dân mạng đang suy đoán, công kích. Từ trước tới nay, Lương Gia Huy sống như thế nào, anh em bạn bè thân đều hiểu. Anh chưa từng đòi hỏi, bắt ép mọi người xung quanh mình phải làm điều gì cho anh, dù là về vật chất hay tinh thần.

Bản thân Lương Gia Huy có mối quan hệ vô cùng rộng rãi, rất nhiều bạn bè trong giới giải trí lẫn kinh doanh. Có thể thấy mỗi lần tổ chức sinh nhật cho các con Lương Gia Huy, đông đảo anh em đồng nghiệp đều tới chung vui, lên sân khấu hát chúc mừng vui vẻ, hào hứng. Đó chính là điều Lương Gia Huy luôn vô cùng trân trọng.

Là một nghệ sĩ vừa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh không bao lâu, Lương Gia Huy cho rằng việc giới thiệu tới bạn bè, đồng nghiệp mặt hàng mình đang kinh doanh không có gì sai. Ai buôn bán cũng phải giới thiệu sản phẩm thì mọi người mới biết mà ủng hộ.

Anh cũng không hề bắt ép mọi người phải mua sản phẩm của mình như các nitizen đang hiểu sai. "Trong 100 người Huy giới thiệu cũng không thể 100 người đều vì nể mặt tôi mà mua sản phẩm, đó là điều rất bình thường mà có lẽ ai cũng hiểu được", nam ca sĩ chia sẻ.

Bởi vậy, không hề có chuyện Lương Gia Huy giận dỗi, "bóc phốt" Lâm Chấn Huy vì đàn em không mua máy lọc nước cho mình. Đối với nam ca sĩ, mối quan hệ của anh và Lâm Chấn Huy thực sự thân thiết và kéo dài hàng từ thưở hàn vi khác hẳn những anh em khác. Do đặt tình cảm và niềm tin kỳ vọng quá nhiều vào người em sau việc khó khăn bị lừa mất gần nửa tỉ trên mạng. Nên anh đã thất vọng quá nhiều.


Lương Gia Huy từng là một trong những người đầu tiên dìu dắt Lâm Chấn Huy vào nghề ca hát từ hơn 20 năm trước. Không chỉ giúp đàn em đi hát tại nhiều sân khấu ca nhạc mà còn giới thiệu Lâm Chấn Huy tới những nhạc sĩ, “ông bầu” có tiếng trong làng nhạc thời bấy giờ để Lâm Chấn Huy có được sự nghiệp ngày hôm nay. Như chính Lâm Chấn Huy đã từng lên truyền hình hay báo chí nói rằng: "Tôi lúc mới vào Sài Gòn là 1 trang giấy trắng, anh ấy vẽ gì tôi như thế. Nếu không có Lương Gia Huy thì không có Lâm Chấn Huy của ngày hôm nay".

Cả hai đã trải qua những thăng trầm của nghề nghiệp lẫn cuộc sống, thậm chí từng “từ mặt” nhau một thời gian. Lúc đó, Lâm Chấn Huy đã đập đầu xin lỗi đàn anh tới đổ máu tại Mỹ trước nhà ông bầu Bùi Bình Công ty Music Face khiến Lương Gia Huy mủi lòng và bị cảm động bởi sự thành ý nên mới chấp nhận nối lại tình anh em đã xa cách nhiều năm.

Lương Gia Huy cũng từng theo Lâm Chấn Huy về quê để tổ chức đám cưới cho em trai là Lâm Chấn Hải, mối quan hệ của cả hai thân thiết như anh em một nhà. Và ngược lại Lâm Chấn Huy cũng ra nhà Lương Gia Huy như vậy.

Chính vì thế, Lương Gia Huy rất trân trọng mối quan hệ này, cũng luôn dành cho người em tình cảm chân thành, quý mến. Anh không giận khi Lương Gia Huy từ chối mua máy lọc nước mà buồn vì đàn em không đối mặt nói rõ ràng như hai người đàn ông anh em thủa hàn vi thân thiết sâu đậm mà luôn đẩy bà xã ra nói chuyện với anh. Nên anh mới thốt câu "Lâm Chấn Huy à! Anh chơi với em có gì em nói anh một câu chứ anh đâu có chơi với vợ em mà em đưa vợ em ra nói chuyện khác nào chạm vào lòng tự ái và không tôn trọng nhau".


Lương Gia Huy khẳng định, chỉ cần đích thân Lâm Chấn Huy nói lời từ chối, rằng đang "kẹt" tiền, hoặc không có nhu cầu sản phẩm, bản thân anh vẫn sẽ vui vẻ. Tuy nhiên, người đàn em không nói rõ mà chỉ để vợ mình đứng ra trả lời trong rất nhiều việc quan trọng. Điều này khiến Lương Gia Huy cảm thấy thất vọng, buồn và tổn thương nên mới có bài đăng dài trên trang cá nhân như vậy.

Bản thân anh cho rằng sau bài đăng này sẽ không còn khúc mắc gì trong lòng nữa, bởi anh chỉ muốn nói ra hết suy nghĩ tâm tư thất vọng buồn của mình 1 lần xong thôi.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng hiểu sai rằng Lương Gia Huy chỉ vì chiếc máy lọc nước mà lên tiếng "bóc phốt" đàn em. Sự việc dù đã trôi qua một thời gian nhưng hàng ngày, nhiều trang cá nhân của Lương Gia Huy vẫn bị tấn công với những lời lẽ xúc phạm sai trái quá đáng khiến anh buộc phải lên tiếng một lần nữa trên các phương tiện truyền thông chính thống.


Nam ca sĩ cho biết, Lâm Chấn Huy đã nhận sai với anh về sự việc không tôn trọng trả lời nhau trực tiếp nên xảy ra hiểu lầm lớn như thế này. Đồng thời, bản thân anh cũng nhận lỗi việc không chứng kiến một sự việc trong quá khứ mà chỉ nghe lời người khác nói về đàn em nhưng đã vội vàng kết luận.

Lương Gia Huy và Lâm Chấn Huy dự định sẽ có một buổi gặp gỡ trong thời gian tới, một lần nói hết về sự việc này để làm rõ mọi chuyện một lần cuối để thực sự khép lại những ồn ào không đáng có trên mạng xã hội. Cả hai hy vọng sự việc này sẽ sớm trôi qua để tập trung vào công việc, sự nghiệp ca hát, mang tới những tác phẩm đặc sắc dành tặng cho khán giả.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA