Được tạo bởi Blogger.

Ca sĩ Hòa Minzy bỏ tiền túi tặng 110 triệu đồng cho 3 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Mái Ấm Gia Đình Việt

Tham gia "Mái Ấm Gia Đình Việt", diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.


Tập 81 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Võ Lê Thanh Châu (2012), em Chamaléa Bình Trị (2011) và em Nguyễn Trọng Tuấn (2013) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 1 phút 30 giây của phần thi phụ, hai nghệ sĩ phải ăn mỗi người 3 sâu bánh bòn bon - một đặc sản của Nha Trang, Khánh Hòa. Thấy vậy, Kiều Minh Tuấn liền trêu rằng bản thân vốn đã chuẩn bị tâm lý ăn hết toàn bộ số bánh có trong dĩa, thậm chí là “ăn hết cả cái bàn” khiến Quyền Linh bật cười. Ngay sau khi đàn anh bấm đồng hồ, hai khách mời đã ăn bất chấp hình tượng để giành quyền ưu tiên. Thậm chí, vì sợ Hòa Minzy ăn không kịp nên khi vừa ăn xong 3 sâu bánh của mình, Kiều Minh Tuấn đã giật sâu bánh của đàn em để ăn phụ.
Ở phần thi phụ khác, Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy phải vừa nhảy dây vừa thổi 5 quả bong bóng trong vòng 3 phút. Biết chỉ thổi 5 quả bóng bay, Kiều Minh Tuấn đã vô cùng tự tin cho đến khi thử kết hợp vừa nhảy dây vừa thổi bong bóng khiến anh và Hòa Minzy gặp khó khăn. Dẫu vậy, sau thời gian cố gắng hết mình, cùng sự cổ vũ của khán giả, hai nghệ sĩ khách mời nhanh chóng hoàn thành thử thách và giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.

Trong phần thi chính, Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy lần lượt kết hợp cùng các em nhỏ để thực hiện thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ câu cá hoặc cua bằng nhựa ở vạch xuất phát, di chuyển qua các chướng ngại vật rồi đứng trên cầu lắc - chiếc cầu rung lắc liên tục khiến người chơi mất thăng bằng và ném cá, cua nhựa vào lưới ở vạch đích. Dù mệt lả người vì phải chạy liên tục nhưng hai nghệ sĩ vẫn cố gắng để hoàn thành cả 3 phần chơi, giúp đỡ hết mình để mang lại phần thưởng giá trị cho các em nhỏ mồ côi.
Trải qua các vòng thi, gia đình em Nguyễn Trọng Tuấn nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Võ Lê Thanh Châu về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Chamaléa Bình Trị tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 60 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng dành tặng mỗi gia đình một phần quà đặc biệt. Ca sĩ Hòa Minzy cũng quyết định bỏ tiền túi, tặng 110 triệu cho 3 gia đình. Nữ ca sĩ nói: "Đối với tôi thì việc tham gia chương trình là một cơ hội để mình giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Với tôi thì việc học của các em nhỏ vẫn là việc quan trọng nhất, và chắc chắn nó cũng là áp lực của các gia đình đang gặp nhiều khó khăn. Vì vậy nên tôi muốn tài trợ 3 nhân vật mỗi em 30 triệu đồng để các em có thể đi được đi học đến lớp 12. Ngoài ra, hình ảnh 2 chị em bé Thanh Châu không có cha mẹ bên cạnh cũng khiến tôi rất xúc động, tôi xin tặng thêm cho chị bé Thanh Châu 10 triệu đồng để học nghề, sau này ổn định lo cho em mình. Và trong chương trình còn một bé nhỏ nữa là bé Chamaleá Thị Ngọc Tuyết, tôi cũng lì xì bé Tuyết 10 triệu đồng".
Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Kiều Minh Tuấn và ca sĩ Hòa Minzy cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa.

Chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.


Bee Comm
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA