Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Thu Thủy tặng hoa lan dendro rồng vàng trong ngày kết thúc mãn tang 3 năm của mẹ

Vào sáng ngày 17/3/2024 gia đình Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy đã tổ chức lễ mãn tang của mẹ tại Việt Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nghi lễ này được tổ chức nhằm mục đích thông báo đến người đã khuất thời gian để tang của con cháu đã hết.


Nghi thức xả tang có ý nghĩa và mang đậm nét văn hóa lâu đời của người dân Việt. Đây được xem như là nghi thức thương nhớ, tưởng niệm những người đã khuất, với tâm nguyện họ sẽ phù hộ, bảo vệ cho con cháu.

Nghi thức được diễn ra ấm cúng với gia đình người thân họ hàng và bạn bè gần xa

Dâng hoa cho mẹ

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, theo phong tục đến ngày này các anh chị em trong gia đình Thủy thường hay lựa chọn 1 loài hoa để tặng cho mẹ trong ngày giỗ mẹ. Hoa hậu Thu Thủy lựa chọn hoa lan dendro rồng vàng để dâng mẹ trong ngày đặc biệt này để kết thúc 3 năm mãn tang của mẹ.

Phần Thủy ngoài việc tặng hoa hồng thì Thủy đã chọn hoa lan dendro rồng vàng để tặng cho mẹ trong ngày đặc biệt này

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA