Được tạo bởi Blogger.

CEO Ngọc Anh đón tiếp Hội VFLN - Vietnam Franchising & Licensing Network

Sự kiện Khai trương tân niên, beGems hân hạnh đón tiếp hơn 30 đại diện của các doanh nghiệp thuộc hội VFLN - Vietnam Franchising & Licensing Network - Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam.


Chuyên gia Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Vietnam Franchising & Licensing Network (Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam - VFLN) chia sẻ: "beGems là một trong nhưng doanh nghiệp tiềm năng cho mô hình kinh doanh nhượng quyền. Với thế mạnh là thiết kế, chế tác độc bản các sản phẩm đá quý và trang sức mang nét đặc trưng đại diện cho con người và văn hoá Việt Nam. Với nguyên liệu đá quý, vàng, bạc… tinh tuý được chọn lọc và kiểm định, beGems hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trên thị trường trong nước và quốc tế".


Tại sự kiện, Ms Ngọc Anh - CEO beGems đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ định hướng trong năm 2024. CEO Ngọc Anh cũng gửi lời tri ân đến các khách hàng đối tác đã luôn ủng hộ beGems, năm 2024 beGems sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thiện hơn trong chất lượng dịch vụ và sản phẩm.


beGems là thương hiệu trang sức đá quý thiên nhiên với sứ mệnh kích hoạt năng lượng tự thân bằng những loại đá quý thiên nhiên chất lượng nhất, beGems sẽ truyền cảm hứng và lan toả năng lượng tích cực. Sản phẩm của beGems là sự kết hợp ý nghĩa về tâm linh trên cơ sở khoa học, chúng tôi cam kết hàng đầu về chất lượng, dịch vụ, góp phần nâng cao giá trị đời sống, tinh thần và phong cách của mỗi khách hàng với mức giá hợp lý nhất.


Thông tin về tổ chức VFLN - Vietnam Franchising & Licensing Network - Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam

VFLN - Vietnam Franchising & Licensing Network - Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam đã chính thức ra mắt Ban vận động tại sự kiện Cà phê doanh nhân do Hiệp hội các doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) tổ chức.

Tại lễ ra mắt, Ông Nguyễn Ngọc Hoà - Chủ tịch HUBA và Ông Trần Phước Anh - GĐ Sở Ngoại Vụ TP. HCM đã trao quyết định công nhận thành lập Ban vận động cho đại diện Ban vận động của Mạng lưới nhượng quyền & cấp phép Việt Nam - VFLN.

Sứ mệnh của VFLN là xúc tiến và phát triển ngành nhượng quyền & cấp phép Việt Nam, kết nối hội viên trong và ngoài nước, kết nối với các tổ chức, hiệp hội ngành quốc tế. Hội viên của VFLN bao gồm các cá nhân, tổ chức Việt Nam & quốc tế đang hoạt động trong ngành nhượng quyền & cấp phép, các chuyên gia, cố vấn, cơ quan chính phủ, cơ quan truyền thông và các công ty trong chuỗi cung ứng của ngành.

Để biết thêm thông tin về VFLN, tìm hiểu qua website www.vfln.org.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA