Được tạo bởi Blogger.

Vũ trụ Miss HUC có gì?

Miss HUC hướng tới tầm nhìn trở thành một nơi uy tín, một bước đệm quan trọng dành cho các nữ sinh trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


1. Cơ hội tỏa sáng và thể hiện bản thân


Bước đến vòng Bán kết là lúc các thí sinh hãy khẳng định bản lĩnh, bộc lộ những tiềm năng của bản thân để chinh phục lấy ngôi vị danh giá nhất.


2. Giải thưởng hấp dẫn


Miss HUC mang đến cho các thí sinh cơ hội giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cùng những phần quà giá trị. Đặc biệt là chiếc “vương miện” trị giá 30.000.000 đồng.


3.Được đào tạo bởi cố vấn chuyên nghiệp


Các thí sinh Miss HUC sẽ được đào tạo bởi những cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, giúp các bạn hoàn thiện bản thân và tỏa sáng trong cuộc thi.


4. Bước đệm quan trọng


Miss HUC hướng tới tầm nhìn trở thành một nơi uy tín, một bước đệm quan trọng để các nữ sinh trường Đại học Văn hóa Hà Nội vươn xa đến các cuộc thi sắc đẹp khác.


Thông tin chi tiết liên hệ:

Phó Trưởng ban tổ chức: Th.S Lý Thị Ngọc Dung - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội (0966256256)

Tổng đạo diễn: Th.S Trương Thuý Mai - Bí thư LCĐ Khoa Văn Hoá học (0982842009)

Fanpage:

Gmail: misshuc2024@gmail.com

Địa chỉ: 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội


Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA