Được tạo bởi Blogger.

Vivian Nguyen - đứng sau MV triệu view "Chẳng ai phiền ai bao giờ"

Vivian Nguyen - CEO 3K Media - tiết lộ MV "Chẳng ai phiền ai bao giờ" có nhiều đoạn quay không cắt cảnh, đặc tả tâm lý nhân vật chính.


MV do 3K Media sản xuất, ra mắt gần một tháng, cán mốc một triệu lượt nghe trên YouTube và hàng trăm bình luận. Sản phẩm đánh dấu màn kết hợp của ca sĩ Kevin Toàn và nhạc sĩ Đông Thiên Đức - sáng tác hit Ai chung tình được mãi, Ngày mai người ta lấy chồng.

Ê-kíp mất ba tháng thực hiện "Chẳng ai phiền ai bao giờ", từ lên ý tưởng, chọn bối cảnh, casting diễn viên. MV được quay ở resort Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu, toàn bộ trang thiết bị, máy móc được vận chuyển từ TP HCM.


Đứng sau MV là Nguyễn Đặng Thảo Nguyên (Vivian Nguyen), sinh năm 1992, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Cô hiện điều hành 3K Media - nơi nuôi dưỡng tài năng và phát hành sản phẩm âm nhạc.

Vivian Nguyen cho biết để sản xuất một MV ca nhạc, mọi người cần chuẩn bị kỹ lưỡng, từ đạo diễn đến êkíp. Đầu tiên, đội ngũ cần bản thu hoàn chỉnh, chuẩn xác. Cô dành nhiều thời gian nghe bản audio, thấm từng câu từ, giai điệu rồi lên ý tưởng MV sơ bộ, gợi ý cho ca sĩ, đối tác.


Theo cô, hai điểm cần thống nhất với đối tác từ đầu là dự trù kinh phí và ý tưởng MV, tiếp đó dần viết kịch bản chi tiết, chốt bối cảnh và loạt phân cảnh cần chuẩn bị.

Đội ngũ nhân sự trong ê-kíp sản xuất MV đóng vai trò quan trọng. Cô sắp xếp, điều phối hợp lý thiết bị quay, phục vụ bối cảnh, phân cảnh trong kịch bản, diễn viên, quay phim, người phụ trách ánh sáng, âm thanh, đạo cụ...

"Một kịch bản phân cảnh chi tiết, rõ ràng là bước tiên quyết cho khâu còn lại như tiến hành quay thực tế, hậu kỳ", Vivian Nguyen cho hay.


Khó khăn lớn nhất với CEO 3K Media là thời gian hoạt động cần nâng cấp, trau dồi nhiều kỹ thuật chuyên môn nên cô nhận định: "Vì đam mê công việc, nghệ thuật và sự duy mỹ, tôi cố gắng học hỏi từng ngày và mỗi dự án".

Vivian Nguyen bật mí trong MV, ca sĩ Kevin Toàn gặp nhiều thách thức, nhất là các cảnh phải lột tả tâm trạng, nội tâm, đau khổ khi hoài niệm quá khứ. Các thành viên trong team sản xuất chung tay đẩy mạnh tâm lý, cảm xúc cho Kevin Toàn.


"Ê-kíp rất bất ngờ, tâm đắc với cảnh Kevin gào khóc, thậm chí là one-shot (quay không cắt cảnh). Khi MV phát hành, khán giả phản hồi tích cực các cảnh cảm xúc, truyền động lực lớn cho chúng tôi", Vivian Nguyen nói.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA