Được tạo bởi Blogger.

Gala Vinh danh Đại Sứ Thương Hiệu 2024 khép lại thành công tốt đẹp

Sự kiện Gala Vinh danh Đại Sứ Thương Hiệu 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp. Chương trình là hoạt động khởi đầu cho dự án Phát triển truyền thông Doanh nghiệp Việt, mang tới giải pháp marketing hữu hiệu nhằm kết nối khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Khoảnh khắc đẹp của sự kiện Tôn vinh đại sứ thương hiệu với top 3 xinh đẹp và tài năng

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông Thiên Phúc Media và sự điều phối của Trưởng ban tổ chức - Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng, Phó ban tổ chức - Doanh nhân Jasmin Trần.

Được triển khai với hình thức tìm kiếm nhân tố tài năng, yêu thích hoạt động truyền thông để bồi dưỡng và phát triển thành các KOL, KOC, Đại Sứ Thương Hiệu 2024 là nơi chia sẻ những trải nghiệm thực tế và khách quan về sản phẩm, dịch vụ, mang tới giá trị thiết thực cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Lễ vinh danh đã đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ của gần 500 doanh nhân, doanh nghiệp trên cả nước.


Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện và đồng hành với vai trò cố vấn của NSND Lan Hương. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất và đạo diễn, nghệ sĩ Lan Hương đã hỗ trợ các kỹ năng cần thiết cho các KOL, KOC như diễn xuất trước ống kính, xây dựng bối cảnh, cách thể hiện kịch bản, lời thoại…

Trưởng Ban tổ chức Phạm Ngọc Phượng và Phó ban tổ chức Jasmin Trần trao hoa, chứng nhận tri ân cố vấn chương trình - Nghệ sĩ nhân dân Lan Hương

Hội đồng ban giám khảo là những doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng đã dành trọn tâm huyết cho chương trình bao gồm: Trưởng ban giám khảo - Doanh nhân Văn Nguyễn Hồng Trân, Giám khảo thành viên - Diễn viên Minh Cúc, Nam vương Đạt KYO, doanh nhân Vương Tuấn Minh.

Ban tổ chức chương trình trao tặng hoa và chứng nhận tri ân Hội đồng ban giám khảo

Đồng hành và làm nên sự thành công của chương trình chính là sự ủng hộ của các nhà tài trợ: NTT Kim Cương: Tây Thi Danh Viện, GB Life Global, Royal Gift, NTK Tuyết Lê, NTK Giang KYO. NTT Vàng: Bvote, Jun Dental. NTT Bạc: HVNest, Long Trang VN, Bà Hương Thảo - NPP HVNest, Công ty CP 27/7 5F Việt Nam. NTT Đồng: Nước kiềm Ichico, Thaooliver.

Ban tổ chức chương trình tri ân Nhà tài trợ NTT Kim Cương Tây Thi Danh Viện, GB Life Global, Royal Gift

Và các nhà tài trợ đã ủng hộ chương trình

Dẫn dắt các thí sinh kỹ năng để trở thành KOL, KOC, Đại Sứ Thương Hiệu 2024 cũng có sự đồng hành của Mentor - Hoa hậu Thời Trang Quốc tế Kim Sỹ, Chuyên gia đào tạo Đàm Thu Chung.

Dẫn dắt các thí sinh các kỹ năng trở thành KOL, KOC có sự hỗ trợ của Mentor Đàm Thu Chung

Chiến thắng hơn 300 hồ sơ tham dự trên toàn quốc, ngôi vị quán quân Đại Sứ thương hiệu đã trao cho SBD 007 - Nguyễn Thị Cẩm Giang, cô cũng là thí sinh dành được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất, Ngôi vị Á quân 1 thuộc về thí sinh SBD 330 Lưu Thùy Linh và Á quân 2 thuộc về SBD 267 Nguyễn Thanh Ái.

Top 3 xuất sắc của chương trình

Bên cạnh đó, chương trình cũng trao những giải thưởng phụ cho các thí sinh xứng đáng. Theo đó, Giải thưởng Đại sứ có gương mặt đẹp thuộc về thí sinh Bùi Phương Thủy, Đại sứ hoạt ngôn thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung, Giải thưởng Đại sứ Review hay nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thuy và Giải thưởng đại sứ bắt trend thuộc về thí sinh Dương Thị Huyền.

Top 10 xinh đẹp, tài năng của chương trình trong lễ vinh danh

Hành trình với Đại Sứ Thương Hiệu 2024 sẽ là bước đệm để các thí sinh trưởng thành hơn, trở thành những người đại diện cho thương hiệu, xây dựng nhịp cầu kết nối thương hiệu với người tiêu dùng.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA