Được tạo bởi Blogger.

Chiến binh sáng giá cho các cuộc thi hoa hậu chuyển giới 2024 gọi tên Hot Tiktok Phan Duy Minh

Chỉ mới hơn nửa năm comback hot girl chuyển giới gốc Bến Tre đã sở hữu cho mình visual đỉnh cao cùng với số lượng follower thuộc Top khủng trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.


Hiện tại TikToker Phan Duy Minh (Minhh Tinhh) đang là gương mặt được nổi bật nhiều nhãn hàng quan tâm và tin tưởng. Cô rất thành công trong vai trò là người mẫu ảnh của mình.


Do có ngoại hình thanh tú và giọng nói truyền cảm cô rất được lòng cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại, là một trong những người chuyển giới được giới trẻ quan tâm và yêu thích nhất hiện nay.


Ngoài là một hiện tượng mạng được yêu thích cô còn có khả năng kinh doanh giỏi. Nhiều năm liền đạt top doanh thu khủng trong công ty mà cô đang hoạt động.


Dự kiến trong tương lai Minhh Tinhh sẽ là một trong những gương mặt sáng giá của các cuộc thi hoa hậu dành cho người chuyển giới.


Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA