Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy được vinh danh giảng viên suất xắc tại Hà Nội

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự có mặt của các giáo viên các tỉnh thành. Đây được xem là đề án có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thúc đẩy sáng tạo cũng như hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại trường Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN.


Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, trong ngày đầu năm mới 2024, Hoa hậu Doanh nhân Võ Thị Thu Thủy đại diện cho 200 giáo viên và trở thành 1 trong 20 gương mặt xuất sắc đã có thành tích xây dựng và đóng góp: "Hội tụ tinh hoa đề án giáo trình 2023". Chương trình do Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN tổ chức và cấp chứng nhận bởi Hội đồng Khoa học quản lý và Phát triển Đề án.


Chân dung CEO Võ Thị Thu Thủy

Hoa hậu Thu Thủy hiện đang làm việc và sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cô là CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ, công ty đào tạo và giáo dục cho tất cả các lĩnh vực về ngành làm đẹp, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp kết nối mạng lưới, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.


Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, cô còn hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật, được mời làm Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, tháng 3/2024 cô sẽ đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân tài sắc thế giới tại Singapore và cũng trong tháng 5/2024 cô tiếp tục làm ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn năng Việt Nam.

Doanh nhân Võ Thị Thu Thủy cùng 20 giáo viên xuất sắc nhận vinh danh Đề án giáo trình tại Hà Nội

Chia sẻ về niềm vinh dự nay, Hoa hậu doanh nhân Võ Thị Thu Thủy cho biết: "Là một Founder và CEO công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ, đồng thời là giảng viên bộ môn chăm sóc da của Trường Cao đẳng Y dược Asean, Thu Thủy rất hạnh phúc khi được đóng góp một phần ý tưởng của mình để phát triển những tinh hoa đề án giáo trình, nhằm giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức của bộ môn chăm sóc da khoa học".Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ

Địa chỉ: Việt Cường, Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vpgd: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM

Email: Victoriavoscosmetics@gmail.com


Hotline: 0972457430 hoặc 038 3586408

Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA