Được tạo bởi Blogger.

Bộ ảnh Tết rất đáng yêu của vợ chồng MC Xuân Tiến - Thu Thủy

MC Xuân Tiến - Thu Thủy thực hiện bộ ảnh Tết, khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc trong những ngày cận kề năm mới.


Dịp Tết Giáp Thìn 2024, cặp đôi Xuân Tiến - Thu Thủy thực hiện bộ ảnh chào năm mới với trang phục truyền thống áo dài.


Cặp đôi tạo dáng ăn ý, hài hước trong mỗi shoot ảnh Tết. Trong khi Thu Thủy đẹp rạng rỡ, đằm thắm, MC Xuân Tiến lại gây ấn tượng với vóc dáng phong độ cùng biểu cảm hài hước.


Xuân Tiến - Thu Thủy yêu nhau khi cả 2 gặp nhau trong một sự kiện cuối năm 2017. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 1/2024 tại TP.HCM.


Bên nhau hơn 7 năm, Xuân Tiến và Thu Thủy cho biết đây không phải là quãng thời gian quá dài cho tình yêu. Cả hai luôn quan niệm chuyện tương lai không đoán biết được nên luôn cố gắng sống trọn vẹn mỗi ngày.


Chia sẻ bí quyết gìn giữ tình cảm, nam MC khẳng định việc tôn trọng lẫn nhau là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ sự nhường nhịn, thấu hiểu sẽ là chìa khóa để tình yêu cả hai thêm bền vững theo năm tháng.Chuyên gia trang điểm: Tuyết Phương (TePo)
Photographer: Võ Sĩ Điều
Trang phục: NTK Kim Trọng

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA