Được tạo bởi Blogger.

Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi "Hoa Khôi Văn Hóa - Miss HUC 2024"

Ngày 22/01/2024 tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Vòng Sơ khảo cuộc thi "Hoa Khôi Văn Hóa - Miss HUC 2024".


Đến tham dự Vòng Sơ khảo có sự hiện diện của các vị đại biểu:

* Về phía Đảng uỷ Trường Đại học Văn hoá Hà Nội gồm có:

- PGS.TS Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên:

- Đ/c Lý Thị Ngọc Dung - Bí thư Đoàn trường.

- Đ/c Trần Chiều Phụng - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

* Về phía Ban Tổ chức cuộc thi:

- Th.S Phùng Quốc Hiếu - Trưởng ban Tổ chức.

- Th.S Phạm Văn Tám - Phó ban Tổ chức.

- TS. Lý Thị Ngọc Dung - Phó ban Tổ chức.

- Th.S Trương Thuý Mai - Tổng Đạo diễn.

Đặc biệt, Hoa khôi Văn hóa - Miss HUC 2024 có sự hiện diện của vị giám khảo khách mời là Ms. Ngọc Anh Nana: Á Quân Elite Model Look 2014, Top 10 & Miss Thân Thiện Miss Universe 2017, CEO Nana Model Academy.


Phát biểu Khai mạc Vòng Sơ khảo cuộc thi, Th.S Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên, Trưởng ban Tổ chức bày tỏ: "Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên - Miss HUC 2024 tiếp nối truyền thống của các cuộc thi nhan sắc mà Nhà trường đã tổ chức. Tính đến nay, truyền thống của cuộc thi đã được duy trì 40 năm. Thông qua cuộc thi, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt, trí tuệ và nhan sắc để giới thiệu với toàn thể sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như giới thiệu cho các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình và công chúng biết được nhan sắc và trí tuệ của sinh viên Nhà trường".Không khí của buổi Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi động với sự tham gia của 54 nữ sinh Văn hoá. Tại đây, các thí sinh có cơ hội được thể hiện bản thân, bộc lộ cá tính cũng như mong muốn của mình trên hành trình tìm kiếm chiếc vương miện danh giá. Mỗi thí sinh là một cá tính riêng với những phần thi tài năng vô cùng ấn tượng: nhảy, múa, ca hát, đọc thơ, dẫn chương trình, hội hoạ,… đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho Ban Giám khảo cũng như tất cả khán giả có mặt để cổ vũ cho cuộc thi.
Với trình độ chuyên môn cao và sự dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Ban Giám khảo đã có cái nhìn và nhận xét công tâm đối với những thí sinh năm nay. Đó chính là kim chỉ nam để cuộc thi tìm ra được Hoa khôi Văn hoá mang đầy đủ "Đức - Trí - Thể - Mỹ".

Xin chúc mừng 54 nữ sinh Văn hóa đã hoàn thành xuất sắc phần thi của Vòng Sơ khảo Miss HUC 2024.
Thông tin chi tiết liên hệ:

Phó Trưởng ban tổ chức: Th.S Lý Thị Ngọc Dung - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội (0966256256)

Tổng đạo diễn: Th.S Trương Thúy Mai - Bí thư LCĐ Khoa Văn Hóa học (0982842009)Gmail: misshuc2024@gmail.com

Địa chỉ: 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội


Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA