Được tạo bởi Blogger.

Kem Face Kim Cương Diamond được hàng 100 khách hàng ký kết ngay ngày lễ ra mắt

Ngay sau lễ ra mắt sản phẩm mới Kem Face Trắng Da Kim Cương - Diamond Whitening Face Cream, Công ty Victoria Vo’s đã đưa ra nhiều chính sách mang lại lợi ích lớn, hàng 100 khách hàng đã ký kết hợp tác trở thành đại lý của Công ty.

Công ty vinh danh những đóng góp của mọi người

Ngày 10.12, tại Trung tâm Báo chí Thành Phố HCM, Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ đã ra mắt sản phẩm mới Kem Face Trắng Da Kim Cương - Diamond Whitening Face Cream. Sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo các khách hàng đối tác ngay trong ngày đầu công bố.


Không khí tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Kem Face Trắng Da Kim Cương - Diamond Whitening Face Cream với thành phần dược thảo thiên nhiên kết hợp với Vitamin E có tác dụng kích thích tế bào mới, hồi phục vùng da tổn thương và làm mới lớp biểu bì, giúp da luôn khỏe mạnh, giúp trẻ hóa làn da lão hóa, cải thiện nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, đồng thời dưỡng da trắng sáng, đồng đều màu, mang lại sức sống mới cho làn da, trắng mịn, hồng hào, tươi sáng.

Hoa hậu - CEO Võ Thị Thu Thủy chia sẻ với báo chí tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy, CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ cho biết: "Hôm nay, được sự cho phép của Sở y tế TP.HCM, công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ chính thức ra mắt sản phẩm mới Kem Face Trắng Da Kim Cương - Diamond Whitening Face Cream. Sự ra đời của dòng sản phẩm mới đến từ những nỗ lực của tập thể công ty chúng tôi. Đặc biệt hơn cả là sự ủng hộ của các khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Qua đây tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè, đối tác, khách hàng đã đồng hành với Victoria Võ trong suốt hành trình vừa qua".


Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ là công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng: Kem face làm trắng da; Sữa rửa mặt Refreshing cleanser và Kem body nhân sâm, với các mức giá ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động so với giá bán niêm yết bán ra thị trường. Công ty được sáng lập bởi Hoa hậu - Doanh nhân Võ Thị Thu Thủy.


Ngay sau lễ ra mắt sản phẩm mới, công ty cũng đưa ra chính sách không chỉ mang lợi ích kinh doanh mà mang tính nhân văn an sinh xã hội đến với cộng đồng, Victoria Vo’s chiết khấu 70% cho đại lý, khách hàng và 30 % sử dụng cho vấn đề an sinh xã hội. Với những đãi ngộ rất lớn đã có hàng 100 khách hàng muốn ký kết hợp tác trở thành đại lý của Victoria Vo’s ngay trong buổi lễ.


Công ty đã ký kết hợp tác với các nhà máy đạt chuẩn tại Việt Nam chất lượng cao thành công trong kinh doanh. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên môn cao, tất cả các sản phẩm của Victoria Võ sản xuất đều đạt chuẩn, trải qua kiểm soát nghiêm ngặt.

Công ty ký kết hợp tác với các đại lý phân phối sản phẩm

Với những đóng góp trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và cộng đồng trong suốt thời gian qua, công Mỹ phẩm Victoria Võ đã đạt được những thành tích đáng kể như: Đạt Top 50 Thương hiệu đất Việt năm 2020; đạt Top 10 Thương hiệu ASEAN 2020; đạt Top 5 Thương hiệu uy tín chất lượng quốc gia tháng 10/2023,…Công ty ký kết hợp tác với các Đại lý, nhà phân phối tại buổi lễ

Đặc biệt công ty còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện: Trao quà cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn; trao quà cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo dang dở đến trường; Ký kết hợp tác phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động hỗ trợ phúc lợi, giảm 30% giá so với giá niêm yết trên thị trường.


Trong sự kiện ra mắt sản phẩm, công ty còn trao quà cho các bé có hoàn cảnh kém may, phần quà trị giá 35 triệu đồng và 50 phần quà

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA