Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy tiếp tục ngồi ghế nóng cuộc thi "Hoa Hậu Doanh nhân Toàn Năng Việt Nam 2024"

Từng ngồi ghế nóng tại các đấu trường nhan sắc, giữ vai trò "cầm cân nẩy mực" tại nhiều cuộc thi nhan sắc Hoa hậu cho giới doanh nhân, Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Beauty Career Aphca Asian 2020 Võ Thị Thu Thủy tiếp tục được BTC Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Việt Nam 2024 mời đảm nhiệm vị trí ban giám khảo cho mùa thi năm nay.


Sau khi hoàn thành sứ mệnh của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Việt 2023, Hoa Hậu Thu Thủy tiếp tục được sự tín nhiệm của BTC tiếp tục giao trọng trách vô cùng quan trọng ở vị trí cầm cân nẩy mực - Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Việt Nam.

Hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo quyền lực tại cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Beauty Career Aphca Asian 2020 - Võ Thị Thu Thủy một lần nữa khẳng định tài năng và tầm nhìn của mình trong việc lựa chọn ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023. 

Các cuộc thi nhan sắc do Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Vinaart tổ chức với nhiều hoạt động thu hút khách mời và khán giả, do đó Hoa hậu Thu Thủy cảm thấy vinh hạnh khi nhận đươc lời mời từ BTC. Đây là dịp người đẹp tiếp tục được giao lưu, đưa ra những lời khuyên, góp ý chân thành bằng những kinh nghiệm vốn có của mình.


Trong vai trò là giám khảo, Hoa Hậu Thu Thủy đã khẳng định được bản lĩnh và năng lực của cô tại cuộc thi. Bản thân cô cũng từng được mời làm giám khảo của cuộc thi hoa hậu doanh nhân có quy mô lớn tại Việt Nam.

Trong bối cảnh có nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức cùng một thời điểm, theo Hoa hậu Thu Thủy, cô gái được lựa chọn sẽ phải gánh trên vai trọng trách của một hoa hậu có hội tụ cả nhan sắc, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái. Để hai từ "Hoa hậu" đáng được trân trọng như vốn có, hơn ai hết, các người đẹp cần xác định trách nhiệm của mình với cộng đồng khi đội trên đầu chiếc vương miện cao quý.


Nhận lời mời đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo cho cuộc thi, Hoa Hậu Thu Thủy đã góp phần mang đến một góc nhìn mới và độc đáo cho Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Việt Nam 2024. Cô không chỉ thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ trong trang phục, mà còn truyền tải thông điệp về sự tự tin, sự độc lập và sự tự quyết định của phụ nữ trong xã hội ngày nay.


Đặc biệt, vị trí Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ, Hoa Hậu Thu Thủy đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Sự thành công và tầm ảnh hưởng của cô đã mang lại sự đánh giá chính xác và công bằng cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Với cái nhìn rộng và khả năng phân tích tinh tế, cô có vai trò quan trọng trong việc tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi.


Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ: "Khi được BTC cuộc thi mời làm ban giám khảo một cuộc thi nhan sắc nổi tiếng, tôi thấy điều này khiến tôi cảm thấy rất xúc động và vinh dự. Tôi yêu tinh thần, ý nghĩa và những giá trị sâu sắc mà cuộc thi mang lại cho các thí sinh nói riêng và cộng đồng doanh nhân Việt nói chung, đây không chỉ tôn vinh sắc đẹp mà còn là nơi nhân cách, tri thức tỏa sáng. Với tư cách là một người đi trước, từng tham gia cuộc thi sắc đẹp, đồng thời là một trong những ban giám khảo quyền lực, tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm của mình, đồng thời truyền đạt lại tinh thần của cuộc thi cho các bạn thí sinh năm nay".


Hoa hậu Doanh nhân Toàn Năng Việt Nam 2024 Với sứ mệnh tạo nên 1 sân chơi chuyên nghiệp cho nữ doanh nhân Việt Nam, hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam.- Chính thức tuyển sinh ngày 1/1/2024 
- Họp báo sẽ diễn ra đầu tháng 4/2024
- Chung kết diễn ra tháng 5/2024
- Truyền hình trực tiếp trên HTV1

Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân sẽ chính thức bùng nổ tại Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA