Được tạo bởi Blogger.

Hoa hậu Võ Thị Thu Thuỷ chấm thi vòng Bán kết Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 tại Đà Lạt

Bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 đã diễn ra tối 14/12 tại khách sạn Đà Lạt Palace.


Đêm Bán kết được xem như không gian thời trang đẳng cấp với những màn trình diễn hấp dẫn của các thí sinh. Top 20 đã trình diễn trang phục áo dài và dạ hội trong sự duyên dáng và sang trọng, khởi đầu chặng đường hướng đến ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023.


Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, tiêu chí chấm thi trong đêm Bán kết: "Đêm Bán kết, các bạn trải qua vòng thi áo dài, thời trang và tài năng. Tiêu chí của Thủy đối với các em thí sinh là các bạn phải cho Thủy thấy được sự năng lượng, tự tin bản lĩnh và tài năng của mình không chỉ trong việc kinh doanh mà cả trên sân khấu".

Hoa hậu Võ Thị Thu Thủy chấm thi vòng Bán kết


Đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam là sự kiện văn hóa - giải trí nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 130 năm thành lập thành phố Đà Lạt. Vì vậy, cuộc thi cũng góp phần lan tỏa hình ảnh du lịch cùng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thành đạt đến với rộng rãi bạn bè quốc tế.


Toàn cảnh cuộc thi trong đêm Bán kết

Kết thúc đêm thi bán kết, Top 20 đã chính thức lộ diện dưới sự chọn lựa công tâm đến từ hội đồng giám khảo và chuyên môn. Top 20 chung cuộc bao gồm: Trần Thị Hằng (SBD: 256); Nguyễn Thị Lý (SBD: 246); Nguyễn Thị Cẩm Thy (SBD: 176); Lê Thị Tuyết Linh (SBD: 252); Vũ Thị Ánh Linh (SBD: 999); Huỳnh Thị Ngọc Tú (SBD: 175); Nguyễn Vương Thị Ánh Vân (SBD: 210); Lại Thúy Hà (SBD: 079); Phan Thị Mỹ Linh (039); Nguyễn Thị Lộc (SBD: 288); Nguyễn Thị Thu Giang (SBD: 239); Nguyễn Thị Như Ngọc (SBD: 689); Nguyễn Thị Ánh Thu (SBD: 047); Lê Thị Bích Lan (SBD: 168); Đặng Thị Hoa (SBD: 178); Huỳnh Thu Trang (SBD: 068); Lê Phương Mai (SBD: 169); Phạm Thị Thanh Hoa (SBD: 500); Vi Nhật Hạ (SBD: 888); Nguyễn Thị Mỹ Siêng (SBD: 191).Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tại khách sạn Đà Lạt Palace với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình tỉnh Lâm Đồng.

Ivan Nguyen
BESTFACE AWARDS 2024 tôn vinh những gương mặt hoạt động nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Nếu bạn đã từng được xuất hiện trên trang Giaitrivanhoa.vn, hãy nhanh tay đăng ký với BTC để BTC tổng hợp thông tin và chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bạn.

Đăng ký nhanh tại đây: Dangky.Bestface.vn

BestFace Awards mở đầu với hoạt động bình chọn cho những gương mặt bạn đọc yêu thích, tiếp theo BTC sẽ có những buổi trò chuyện trực tuyến cùng các gương mặt được bình chọn cao để khán giả hiểu hơn về gương mặt xuất sắc.
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA