Được tạo bởi Blogger.

NSND Hồng Vân tham gia nhiều chương trình về thanh xuân để lan tỏa năng lượng tích cực

"Sau khi giảm cân, tôi thấy nhẹ nhàng, khỏe khoắn, yêu đời. "Chuyến xe nhan sắc" là cơ hội để tôi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đang rất dồi dào trong người", NSND Hồng Vân tâm sự.


Đồng cảm với những phụ nữ khó khăn, người lao động nghèo, mẹ đơn thân... nghệ sĩ Hồng Vân nhận lời dẫn chương trình "Chuyến xe nhan sắc", giúp họ thay đổi bản thân, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

NSND Hồng Vân bày tỏ bất ngờ khi nhận được lời mời dẫn chương trình. Chị nói: "Tôi thấy chương trình nhân văn ở chỗ không 'dao kéo' người xấu thành người đẹp mà mang yếu tố tinh thần đúng như câu 'không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp hoặc chưa dám làm đẹp'.


Sau dịch Covid, phụ nữ gặp nhiều áp lực do phải quán xuyến gia đình, phải đi làm, đồng lương eo hẹp nên không dám làm đẹp. Chương trình thực tế dành cho phụ nữ từ 25-40 tuổi giúp họ tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống, thay đổi cuộc đời theo hướng tích cực hơn".

Về phía mình, sau khi giảm 16kg, NSND Hồng Vân rất muốn chia sẻ niềm vui, năng lượng tích cực đến mọi người. "Số kg của tôi hiện ổn định, giữ nguyên dù hết liệu trình từ lâu. Ở tuổi này khi đạt được điều mong muốn thì phải giữ, do đó tôi ăn nhiều rau xanh, hạn chế chạy quá nhiều show để giữ sức khỏe còn chăm lo cho cháu ngoại, cháu nội", nữ nghệ sĩ tâm sự.


Được biết NSND Hồng Vân giảm cân ngoạn mục với sự đồng hành của bác sĩ Andy Hưng Huỳnh (Huỳnh Ngọc Hưng). Được cấp bằng hành nghề ở hai nước là Anh Quốc và Việt Nam, bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng được nhiều người tin tưởng tìm đến để đạt được vẻ ngoài như ý.


VANITY AESTHETICS & BEAUTY CLINIC ™

- Hotline: 0934.852.939 - 0936.243.634


- Website: thammyvanity.vn

- Địa chỉ Việt Nam: 24 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

- Địa chỉ Anh Quốc:
  • 2 Harley Street, London, England, United Kingdom, W1G 9PA
  • 354 Garratt Lane, Earlsfied, England, United Kingdom, SW18 4ES

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA