Được tạo bởi Blogger.

Model Bảo Ngọc đảm nhiệm vị trí Đại Diện Hình Ảnh cho BST Hồn Việt của NTK Châu Đại Hải

Ngày 11/11 sắp tới, Fashion Show "Vũ Điệu Phương Đông" sẽ được diễn ra tại phim trường Nina Nguyễn, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều model chuyên nghiệp.


Bên cạnh dàn sao hùng hậu, là những gương mặt model kid tài năng đại diện cho các BST cũng được săn đón. Trong số đó, mẫu nhí Nguyễn Phan Bảo Ngọc đã được xác nhận sẽ giữ vai trò Đại Diện Hình Ảnh cho BST Hồn Việt của NTK Châu Đại Hải.


Nguyễn Phan Bảo Ngọc là cái tên không còn quá xa lạ với làng thời trang Việt Nam. Dù chỉ mới 10 tuổi, cô bé nhỏ này đã bỏ túi hàng loạt show diễn lớn nhỏ và hợp tác với những ngôi sao hàng đầu trong ngành thời trang. Nổi tiếng với phong thái bản lĩnh và chuyên nghiệp, Nguyễn Phan Bảo Ngọc luôn được tin tưởng giao những vai trò quan trọng: First-face trong chương trình Angel Wish Kids 2022 cùng Á hậu Lâm Thu Hồng; Vedette trong chương trình Angel Wish Kids 2023 bên cạnh Diễn viên điện ảnh Diệp Bảo Ngọc; Vedette BST Áo dài trong chương trình Moon Fashion Show của NTK Đinh Bách Đạt; trình diễn BST của NTK Jessica trong International Fashion Runway và xuất hiện trong 2 BTS thuộc khuôn khổ Búp Bê Show của NTK Phương Hồ.

Nguyễn Phan Bảo Ngọc - Cái tên đáng tin cậy đồng hành cùng các nhà NTK

Sở hữu ngoại hình khả ái và khả năng biến hóa ấn tượng, Nguyễn Phan Bảo Ngọc đã trở thành đại diện hình ảnh BST NOTRE DAME BY PARIS của NTK Đinh Bách Đạt. Tài năng của nàng mẫu nhí này cũng được giới chuyên môn công nhận khi được trao giải thưởng "Mẫu nhí tài năng 2022" của Học viện Thiên thần nhí và giải "Mẫu nhí trình diễn xuất sắc" từ đơn vị tổ chức show Moon Fashion Show. NTK Trinh Châu vừa qua cũng rất yên tâm lựa chọn Bảo Ngọc đảm nhiệm vị trí First-face cho In Space, một BST lấy cảm hứng từ vũ trụ vô cùng vô tận và mang đậm hơi thở hiện đại.


Đa tài đa nghệ như Bảo Ngọc: Vừa Catwalk tốt vừa nhảy đẹp

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thời trang, Bảo Ngọc còn gây tiếng vang trong vai trò Dancer khi có mặt trong các MV Dance Cover và nhiều sự kiện hàng năm như: Bước chân thiên thần, Lễ hội Tết Việt, Chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn.

Từ nhỏ, cô bé đã ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, khát khao được đứng trên sân khấu lớn và tỏa sáng như thần tượng BlackPink của mình. Để theo đuổi đam mê, ba mẹ là điểm tựa vững chắc nhất cho Bảo Ngọc, tạo điều kiện cho bé tham gia các trung tâm năng khiếu, đồng hành với bé trên mọi nẻo đường. Nhưng trên hết, chính tài năng thiên bẩm và quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ là nền tảng vững chắc để Nguyễn Phan Bảo Ngọc bay cao hơn, xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình.
Gương mặt khả ái Nguyễn Phan Bảo Ngọc sẽ mang đến gì qua BST Hồn Việt của NTK Châu Đại Hải trong Fashion Show "Vũ Điệu Phương Đông", hãy cùng chờ đón!
Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn

SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA