Được tạo bởi Blogger.

DiamondB Aka Quang Cue: Âm nhạc điện tử trỗi dậy và con đường theo đuổi ước mơ EDM Việt

DJ DiamondB tên thật của anh là Lê Quang, anh xuất thân từ Thủ đô Hà Nội, với vai trò là một Bartender tại Angelina Bar (khách sạn Metropole Hanoi) - nickname của anh là DiamondB.


Trong môi trường làm việc tại Bar, anh đã nghe và trải nghiệm được nhiều dòng nhạc sôi động trong môi trường chuyên nghiệp, đã cho anh nhiều kiến thức về âm nhạc, đặc biệt về lĩnh vực F&B. Từ đó, anh Lê Quang đã bắt đầu con đường sự nghiệp DJ của mình tại các quán GC Bar, Tunel Bar,… với tên gọi "DiamondB Aka Quang Cue".


Với sự cảm nhận sâu sắc và tìm tòi một hướng đi mới cho riêng mình, anh đã chọn cho mình theo phong cách nhạc Open Format (EDM Big Room, Progessive House, VBass, Hiphop Trap Twerk….). Anh đã tìm tòi và sáng tạo những bản nhạc Việt theo phong cách EDM và phong cách nhạc nước ngoài.

Đáp lại niềm đam mê EDM của mình, anh đã được nhiều người biết đến trong làng giải trí và được chào đón nhiệt tình tại các Bar lớn nhỏ của thành phố Thủ đô. Các bản nhạc DJ của anh như đem một hương vị, một làn gió mới trong lĩnh vực âm nhạc nói chung và làng giải trí DJ nói riêng trên đà phát triển sự nghiệp của mình.


+ Tháng 08/2010 bắt đầu làm việc ở NEXT Bar, chính thức theo đuổi dòng nhạc Hiphop, Top 40 Mainstream, Electro.

+ Tháng 10/2011 làm việc tại TBar và Temple Bar.

+ Tháng 04/2013 chính thức làm việc tại The Bank, 41 Hai Bà Trưng.

+ Tháng 12/2020 làm việc tại IP Club, 41 Hai Bà Trưng và Dios Bar, Cosa Nostra.

+ Tháng12/2021 là Leader Team DJ ở 11 Universe Cocktail và làm việc tại Xính Lounge.Chúng tôi đã gặp và trao đổi với anh về con đường sự nghiệp của mình. Trên con đường sắp tới, anh chàng DJ mong muốn sẽ phát triển và đưa dòng nhạc của mình đến rộng rãi các bạn trẻ và khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất - hiện tại anh đang hoạt động ở các sự kiện lớn nhỏ của các studio DJ hợp các cùng team ANH 10, và một số quán Bar, Lounge,… Đặc biệt hiện anh đang làm Leader ở quán 11 Universe cocktail Hà Nội, DiamondB chia sẻ.

Trong tương lai, anh chàng DJ DiamondB Aka Quang Cue chia sẻ thêm sẽ có một màn kết hợp đặc biệt với cô nàng DJ Diamond, mong muốn sự kết hợp này sẽ có nhiều đột phá, thêm một góc nhìn mới trên thị trường Việt Nam, đồng thời đem lại cho khách hàng và các bạn trẻ đam mê dòng nhạc EDM này có thêm một sự trải nghiệm.Các chương trình sự kiện và hoạt động của anh chàng DJ DiamondB Aka Quang Cue:

· Pool Party Wild Wet

· Tổng kết cuối năm Tập đoàn CBRE, Mallboro

· Ra mắt khai trương dòng sản phẩm mới của Mecedez Benz

· Party tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân

· Show diễn tại Pool Party The Bank

· Club New Phương Đông Đà Nẵng

· Avalon Saigon

· Lucky Pub

· Countdown Party tại The Dios

· Countdown Lunar Party tại 11 Cocktail Universe

· Warm up set cho Top DJ Mag Laidback Luke

· New Year Party Proud of Glory

· Bùi Viện Xã Đoàn tại Hair of The Dog Saigon

· Show Red Planet tại Phoenix Lounge Hải Phòng

· Drama Night tại Drame Lounge Hà Nội

· NYXTIVAL Night EDM tại NYX Lounge Hà Nội

· Year End Party Earth Corp Pullman Hà NộiIvan Nguyen / Ảnh: Nhật Đặng
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn