Được tạo bởi Blogger.

Cháy hết mình với sự kiện Hiphop High School Best Dance Crew Konnect

Ngày 19/2, High School Best Dance Crew Konnect - sân chơi Hiphop được mong chờ nhất tháng 2 chính thức diễn ra tại The New Quarter (ngõ 612 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình). Sự kiện mang tới nhiều màn trình diễn đã mắt của các dancer, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới trẻ.


High School Best Dance Crew (HBDC) Konnect là sự kiện đồng hành trong giải nhảy đối kháng dành cho học sinh cấp 3 trên toàn miền Bắc High School Best Dance Crew. Giải đấu được tổ chức bởi No.6 Dance Studio và Swinburne Việt Nam.

Sự kiện HBDC Konnect được chia làm 3 nội dung. 2 nội dung đầu tiên là hạng mục 1vs1, 3vs3 được tổ chức tại Nhà thi đấu trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa. Sự kiện gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua những màn trình diễn bốc lửa, điêu luyện.Những tiết mục vô cùng bốc lửa tại HBDC Konnect.

Nội dung 2 là hạng mục 5vs5 diễn ra tại The New Quarter. Đây là nội dung được cộng đồng fan Hiphop mong chờ nhất trong chuỗi sự kiện HBDC Konnect bởi tính chất cạnh tranh mạnh, đòi hỏi các thí sinh phải bộc lộ được hết năng lực, màu sắc cá tính riêng ở đội thi của mình. Cuộc thi lần này thu hút được hàng nghìn khán giả tham gia, ai cũng phải trầm trồ trước những bước nhảy hút hồn của các bạn học sinh THPT đầy nhiệt huyết.Các đội đều bộc lộ ra tinh thần nhiệt huyết, hết mình trong giải đấu.

Là một fan Hiphop lâu năm, bạn Nguyễn Diệu Linh (2005, Hà Nội) cho biết: “Không khí sôi động, náo nhiệt tại giải đấu khiến cho mình vô cùng bất ngờ. HBDC Konnect là cơ hội để mình có thể gặp gỡ, giao lưu với những người cùng chung sở thích. Từng bước nhảy bùng cháy của các bạn dường như khiến cảm xúc của mình vỡ òa. Mình mong rằng, văn hóa Hiphop sẽ được lan tỏa đến đông đảo bạn trẻ hơn”.

Cuộc thi thu hút được đông đảo khán giả đón xem.

Trải qua 8 tiếng thi đấu căng thẳng, BTC đã tìm ra 5 đội xuất sắc nhất, bao gồm: U.Z Crew - UnbeatZ Crew - THPT Đống Đa, Triangle Dance Crew - THPT Nhân Chính, The North Wall - THPT Phan Đình Phùng, Shi!ents Crew - THPT Chu Văn An, The Tribez Crew - THPT Thăng Long. Họ đã mang về chiến thắng, giành được những điểm cộng cho giải Chung kết HBDC Grand Final 2023 được tổ chức vào tháng 4/2023.

Không chỉ là giải đấu chuyên nghiệp, hấp dẫn, cạnh tranh lành mạnh mà HBDC Konnect còn là nơi giao lưu, gắn kết các trái tim yêu Hiphop. Những bước nhảy rực lửa ngày hôm nay sẽ là kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ của các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thu Thảo
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn