Được tạo bởi Blogger.

Khởi động Tìm kiếm Đại Sứ Thương Hiệu mùa 3 "Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023"

Mùa 3 năm 2023, "Miss GoldStar Anbassador" đã được đổi tên mới "Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023". BTC quyết định đổi tên với mong muốn mở rộng đối tượng tham gia dự thi, tạo cơ hội cho nhiều gương mặt triển vọng trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, không chỉ dành riêng cho các cô gái trẻ (Miss) mà sẽ có nhiều cơ hội tham gia hơn cho cả Teen - Mrs và Mr.


Mùa giải thứ 2 chương trình Tuyển chọn Đại Sứ Thương Hiệu "Miss GoldStar Ambassador" đã khép lại với đêm Gala Party vinh danh thành công rực rỡ, Quán quân đã thuộc về ứng viên Trần Thị Chiều sinh năm 1997 đến từ TP.HCM. Đồng thời, BTC cũng chính thức khởi động và bắt đầu nhận ảnh dự thi mùa 3 năm 2023 với nhiều sự đổi mới thú vị.

Sau mùa 1 đã được diễn ra thành công, năm 2020 với sự đăng quang của người đẹp Nguyễn Thị Thu Hà đến từ Đắk Nông. Năm 2022, đêm Gala Party diễn ra vào ngày 25/12/2022 cũng đã tìm ra Quán quân mùa 2 gọi tên cô gái Trần Thị Chiều đến từ TP.HCM. Năm nay, 2023, BTC chương trình đã trở lại, chính thức khởi động từ ngày 15/01/2023 và sẵn sàng tìm kiếm gương mặt triển vọng trở thành Đại Sứ Thương Hiệu xuất sắc nhất nhận vương miện danh giá của chương trình.

Miss GoldStar Ambassador 2022 tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng

Chương trình Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023 sẽ có rất nhiều thay đổi trong thể lệ, sẽ nhiều hơn những gương mặt có đam mê, khát khao có cơ hội được tham gia và thử thách bản thân. Trong mùa giải năm nay, chỉ cần bạn tự tin, bạn đều sẽ có cơ hội ghi danh và gửi ảnh tham gia chương trình.

Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023 - Tôn Vinh Nhan Sắc Việt là chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp con người Việt Nam, tìm kiếm những gương mặt duyên dáng, trí tuệ triển vọng trở thành Đại Sứ Thương Hiệu cho các nhãn hàng. Thông qua các hoạt động thiết thực của chương trình Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023 (mùa 3), BTC mong muốn góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Quán quân Miss GoldStar Ambassador 2022 gọi tên ứng viên Trần Thị Chiều

Chương trình đề cao vẻ đẹp thanh lịch và tri thức của con người Việt Nam. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Gala chung kết được chọn sau vòng sơ khảo qua ảnh, thử thách catwalk trong trang phục tự chọn, thử thách chụp hình và thử thách phỏng vấn trực tiếp cùng BGK. Đêm Party Tôn Vinh Nhan Sắc Việt sẽ được diễn ra tại TP.HCM trong năm 2023. Hội đồng giám khảo chọn ra các giải thưởng danh giá sẽ có sự góp mặt của những nhân vật uy tín trong giới thời trang, nghệ thuật và sắc đẹp.


Tham gia chương trình, các ứng viên sẽ được các chuyên gia đào tạo về kỹ năng chụp hình, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, kỹ năng catwalk, tập yoga nâng cao sức khỏe. Gương mặt chiến thắng các hạng mục danh hiệu sẽ giành được vương miện, quyền trượng danh giá "Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023" và rất nhiều quà tặng khác của các đơn vị tài trợ.

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Các ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

- Nam / Nữ từ 10 tuổi trở lên (tính đến Sơ tuyển)

- Chiều cao từ 1m30 trở lên, ngoại hình ưa nhìn

- Có kiến thức xã hội nhất định, có đạo đức và lối sống tốt

* Lưu ýThí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn trước những thông tin đã cung cấp, nếu Ban tổ chức phát hiện những thông tin gian lận, sai sót thì BTC có quyền từ chối sự tham gia của ứng viên.

2. HỒ SƠ DỰ THI

Ứng viên có thể đăng ký nhanh theo form tại: www.daisuthuonghieu.vn. Hoặc đăng ký theo hướng dẫn sau:

A. Bản đăng ký tham dự chương trình

Ứng viên điền những thông tin chi tiết vào bản đăng ký theo mẫu dưới đây:

1. Họ và tên: ....................

2. Ngày sinh: ....................

3. CCCD / Quê quán: ....................

4. Chiều cao / Số đo 3 vòng: ....................

5. Số điện thoại / Zalo: ....................

6. Email: ....................

7. Facebook: ....................

8. Địa chỉ: ....................

9. Từng đoạt giải (nếu có): ....................

B. Bộ ảnh dự thi vòng sơ khảo gồm:

- Bộ ảnh dự thi từ 3 tấm trở lên, gồm ảnh chân dung, toàn thân, bikini (nếu có); hình ảnh chất lượng cao, không ảnh selfie, chụp trong vòng 6 tháng.

- Ban tổ chức giữ quyền lựa chọn, biên tập ảnh và đăng tải trên các kênh truyền thông chính thức của chương trình.

* Gửi hồ sơ: Ứng viên gửi hồ sơ (gồm bản đăng ký và bộ ảnh) tham gia chương trình bằng cách gửi về địa chỉ email: info@goldstarvietnam.com với tiêu đề: "Ms & Mr GoldStar Ambassador 2023 - Họ tên thí sinh".

Ban giám khảo là những nhân vật uy tín trong giới thời trang, nghệ thuật và sắc đẹp

Người đẹp chiến thắng các hạng mục danh hiệu sẽ giành được vương miện danh giá Miss GoldStar Ambassador 2022 và rất nhiều quà tặng khác của các đơn vị tài trợ

3. LỊCH TRÌNH DỰ THI

🔸 Khởi động, nhận hồ sơ online từ 15/01/2023

🔸 Lễ công bố dự kiến ngày 15/06/2023

🔸 Vòng Casting & Training bắt đầu từ 15/09/2023, gồm các hoạt động chính:

  ✓ Đào tào kỹ năng Chụp ảnh (Posing)
  ✓ Đào tạo kỹ năng Trình diễn thời trang (Catwalk)
  ✓ Đào tạo kỹ năng Nói trước đám đông (MC)
  ✓ Trải nghiệm Rèn luyện sức khỏe (Yoga)
  ✓ Trải nghiệm Hoạt động du lịch dã ngoại (Tour)

🔸 Đêm Gala Party Tôn Vinh Nhan Sắc Việt dự kiến ngày 15/12/2023 với đêm trình diễn thời trang trên sân khấu chuyên nghiệp.

🔸 Đặc biệt là Lễ ký kết hợp đồng trở thành Đại Sứ Thương Hiệu với nhãn hàng ngay trong đêm Gala Tôn Vinh.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty GoldStar Media & Entertainment. Mọi chi tiết xin liên hệ BTC:

MS & MR GOLDSTAR AMBASSADOR (#MGA)

© Hotline: 0 9 0 9 3 9 7 7 7 0 ™

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn