Được tạo bởi Blogger.

Ấn tượng màn trình diễn của dàn mẫu nhí tại Đêm Huyền Bí Fashion show

Đêm Huyền Bí Fashion show quy tụ hơn 66 gương mặt nhí tài năng của làng thời trang trẻ em Việt Nam. Trong đó, chương trình đã tìm và vinh danh 10 mẫu nhí có màn trình diễn ấn tượng nhất.

Ấn tượng màn trình diễn của dàn mẫu nhí tại Đêm Huyền Bí Fashion show.

Tối 30/10 vừa qua, fashion show Đêm Huyền Bí đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu thời trang. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt bởi thần thái và tài năng của những người mẫu nhí trình diễn trong chương trình. 

Chương trình có sự tham dự của Nguyên Giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC: Bà Đỗ Minh Ngọc; Giám đốc tiktok Việt Nam - Phó chủ tịch hội truyền thông số: Ông Nguyễn Lâm Thanh; Phó tổng biên tập báo Thiếu niên tiền phong và nhi đồng: Ông Nguyễn Minh Châu, Ông Nguyễn Quý Tính - Giám đốc Trung tâm VAS - Viettel Telecom và rất nhiều các đơn vị truyền thông báo đài…

Các khách mời tham dự trong Đêm Huyền Bí Fashion show.


Để chương trình thực sự chất lượng và chuyên nghiệp, BTC Đêm Huyền Bí Fashion show đã mời người mẫu Hoàng Minh Tùng - Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2016 góp mặt để hướng dẫn và cố vấn catwalk cho những người mẫu nhí.


Với nội dung kịch bản hấp dẫn và loạt trang phục ấn tượng, 66 mẫu nhí tham dự trong show diễn đã hóa thân thành từng nhân vật trong câu chuyện, vừa trình diễn những bộ sưu tập độc đáo, vừa mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc từ vui vẻ, hài hước đến hồi hộp, rợn người.Những người mẫu nhí trình diễn trong chương trình Đêm Huyền Bí.

Những tài năng nhỏ tuổi đã mang đến một màn trình diễn bùng nổ, mãn nhãn với thần thái, diễn xuất chuyên nghiệp không chỉ trên khuôn mặt mà còn đặc sắc trong từng bước chân. Fashion show Đêm huyền bí cũng đã vinh danh 10 gương mặt nhí có phần trình diễn xuất sắc nhất trong đêm hội. 

Tổng đạo diễn chương trình - chị Nguyễn Khánh Linh.

Chị Nguyễn Khánh Linh - Giám đốc nội dung Taca Media, CEO Linh Kha Academy, tổng đạo diễn chương trình chia sẻ: "Linh mong muốn sau mỗi lần trình diễn, điều mà các con nhận được không chỉ là những bức ảnh đẹp trên sân khấu lộng lẫy, những lời khen tấm tắc, những tràng pháo tay ngưỡng mộ trước tài năng nhỏ tuổi.. mà trên hết, các con nhận những bài học, là sự trải nghiệm nhiều mảng màu cuộc sống, là sự tự tin, là những kinh nghiệm mà những thầy cô và người đi trước truyền đạt lại. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn tìm kiếm những gương mặt có tố chất tài năng để xây dựng hình ảnh để các bé có cơ hội đến gần hơn với công chúng".Đêm Huyền Bí không chỉ mang đến những cảm xúc đặc biệt trong mùa Halloween mà còn góp phần truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn sâu sắc. Khi cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt chịu ảnh hưởng của bão lũ và sạt lở đất, chương trình đã phát động quyên góp quỹ Hướng về miền Trung nhằm truyền đi thông điệp về sự yêu thương và chia sẻ với những khó khăn của đồng bào miền trung sau lũ.

Các mẫu nhí chụp ảnh cùng BTC của Fashion show Halloween Đêm Huyền Bí.

Fashion show Halloween Đêm Huyền Bí do Công ty Taca Media phối hợp cùng Học viện Linh Kha Academy và Đài truyền hình KTS VTC tổ chức và sản xuất là sân chơi nghệ thuật bổ ích cho các tài năng nhí.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn