Được tạo bởi Blogger.

Nghẹn ngào những tấm lòng vàng của những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network tại sự kiện Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh - Hướng về miền trung

Đêm 23/10 vừa qua, trước sự chứng kiến của hơn 500 doanh nhân và những gương mặt quyền lực, Ban điều hành Happy Women Leader Network khu vực Thành phố Hồ chí Minh chính thức ra mắt trong không khí vô cùng trang trọng.

Nghẹn ngào những tấm lòng vàng của những nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network tại sự kiện Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh - Hướng về miền trung.

Với sự tham gia của đại diện các sở ban ngành như: Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, ông Lê Ngọc Hinh - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nga… và các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trong giới giải trí: Ca nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Yanbi, ca sĩ Hồng Hạnh, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Hoàng Yến và hơn 30 cơ quan thông tấn báo đài cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng thiên liêng của Happy Women Leader Network.
Ra mắt Ban điều hành Happy Women Leader Network Hồ Chí Minh.

Trước sự chứng kiến của hơn 500 khách mời là những doanh nhân, Happy Women Leader Network ra mắt Ban điều hành khu vực Hồ Chí Minh và vinh danh Đại sứ truyền cảm hứng Happy Women Hồ Chí Minh, Top 10 Bông Sen Vàng Hồ Chí Minh, Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa như nghi thức rước đuốc...

Nghi thức rước đuốc truyền thống.

Nghi thức ra mắt Ban điều hành Happy Women Leader Network khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trước sự chứng kiến của tất cả các khách mời đã thật sự bùng nổ, khoảnh khắc tay nắm tay, vai kề vai như một lời cam kết của Ban điều hành đến toàn thể các thành viên và Happy Women Leader Network Global, sẽ đưa Happy Women Leader Network Hồ Chí Minh ngày một lớn mạnh hơn nữa.


Ca nhạc sĩ Sỹ Luân cùng Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thanh Hương hướng về miền Trung.


Ngay tại sân khấu của chương trình, một hành động vô cùng ý nghĩa đã diễn ra tại sân khấu vinh danh, hình ảnh cả hội trường cùng đặt tay lên ngực trái, cùng nhớ lại những hình ảnh tan thương mà miền Trung đã gồng gánh suốt gần một tháng qua. Cùng lúc đó, tất mọi người chung tay góp sức vì miền Trung thân yêu, thực sự chạm đến trái tim của mọi người.Tất cả đã đứng dậy bằng tình yêu của mình tất cả đều hướng về vị trí của thùng thiện nguyện hướng về miền Trung ngay trên sân khấu. Ngoài ra, còn có rất nhiều cánh tay, không hẹn mà cùng nhau vươn cao, vương xa cùng đồng bào miền Trung.

Ca sĩ Yanbi.

Ca sĩ Hồng Hạnh.

Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến.

Á hậu Băng Châu.

Với tổng số tiền mọi người ủng hộ tại chương trình, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ bà con vùng lũ sửa sang lại mái nhà sau bão, mua gia súc gia cầm để tái hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những vấn đề cấp thiết mà cả nước đang hướng tới miền Trung.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network.Happy Women Leader Network là tổ chức gồm hơn 5000 nữ lãnh đạo phủ sóng trên khắp 15 quốc gia và hơn 30 chapter hoạt động. Happy Women Leader Network được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng Hồ Chí Minh - Hướng về miền Trung đã đánh dấu son cho những khởi đầu và sự phát triển bền vững của Happy Women Leader Network.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn