Được tạo bởi Blogger.

Gia Thành: Chàng trai 9x thành công nhờ kiên trì

Là một 9x trưởng thành trong hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng với tinh thần và ý chí cầu tiến cộng với sự lạc quan cũng như tấm lòng nhân hậu, Gia Thành đã nhanh chóng thành công trong bước đường kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Gia Thành: Chàng trai 9x thành công nhờ kiên trì.

Gia Thành sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ bé anh đã có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt. Gia đình vốn khó khăn và thiếu thốn điều kiện, anh đã tự tập cho mình đức tính tự lập trong cuộc sống. Giấc mơ vào đại học phải dừng lại vì hoàn cảnh gia đình. Nhưng không vì thế mà anh nản chí. Ngay từ khi còn học phổ thông, anh đã tập tành học hỏi về kinh doanh.


Đến đầu năm 2019, Gia Thành quyết định tự lập đầu tư cùng vài người bạn trong việc doanh lĩnh vực quán cafe. Thời gian đầu do chưa có nhiều kinh nghiệm cho nên việc kinh doanh bị thất bại. Như một định mệnh, anh đã đầu quân cho công ty mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà với số vốn chỉ 3 triệu đồng. Như cá gặp nước, anh nhận ra mình rất có duyên với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Thời gian đầu Gia Thành chỉ dám đăng ký làm cộng tác viên, nhưng khi tham dự tiệc vip party mới biết một tháng doanh thu thật sự khủng và anh trở thành một nhân tố tiềm năng của công ty. Anh chia sẻ nếu không gặp chị Hà thì tôi không có ngày hôm nay.


Anh cũng là thành viên nam giới duy nhất của công ty nên các chị đồng nghiệp hay gọi là "hotboy" chứ thật ra Gia Thành rất mắc cỡ vì mình chưa phù hợp với danh xưng này. Dần dần Gia Thành đã kiếm lại được thu nhập khá ổn từ công việc mới này. Hiện tại mỗi tháng Thành thu về cả trăm triệu, cải thiện cuộc sống bản thân, giúp đỡ cho gia đình, cũng vì thế chứng minh được cho mọi người thấy chàng trai 9x có thể sống tự lập và trở thành một người trẻ tài năng trong lĩnh vực kinh doanh.


Gia Thành vốn là một người rất kỹ càng trong công việc. Anh đã làm những việc mà người khác cho là mạo hiểm khi mới bước đầu kinh doanh. Anh chia sẻ, anh đã tính toán rất kỹ mọi chiến lược cho nên anh không lo sợ về sự mạo hiểm này. Vốn là người lanh lợi và có nét duyên dáng trong cách nói chuyện cũng là điều kiện giúp anh quảng bá thêm sản phẩm mình đang bán và đang sử dụng, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều mối quan hệ với các hotface và nghệ sĩ cũng góp phần hợp tác giúp anh quảng bá sản phẩm mà anh đang kinh doanh đến khách hàng.


Qua năm 2020, Gia Thành rất muốn kết nối với các nhân tố yêu thích kinh doanh mỹ phẩm để anh có thể cùng họ hợp tác công việc kinh doanh được tốt hơn. Trong kinh doanh dĩ nhiên sự cạnh tranh là điều phải xảy ra nhưng Gia Thành luôn giữ quan điểm cạnh tranh lành mạnh và thêm bạn bớt thù. Anh muốn tạo ra một cộng đồng gồm những người yêu thích mỹ phẩm như anh để cùng nhau phát triển mạnh hơn hướng đến điều tốt đẹp trong tương lai. Gia Thành rất tâm huyết với công việc kinh doanh mỹ phẩm lần này. Anh luôn làm việc với tinh thần lạc quan và đây sẽ là công việc giúp anh cải thiện cuộc sống của bản thân mình hơn. Chia sẻ về dự định trong tương lai, anh cho hay: "Tương lai anh mong muốn có được một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng riêng cho bản thân cũng như mở rộng được mạng lưới kinh doanh, mang lại thu nhập ổn định, thêm được việc làm cho nhiều người".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn