Được tạo bởi Blogger.

Phối hợp ăn ý, Bích Ly - Nhật Trường nhận mưa lời khen khi lần đầu diễn xuất

Với màn kết hợp ăn ý giữa Bích Ly - Nhật Trường, cả hai thí sinh đến từ đội đạo diễn Ngọc Duyên đã mang đến cho người xem một tiết mục mãn nhãn.

Phối hợp ăn ý, Bích Ly - Nhật Trường nhận mưa lời khen khi lần đầu diễn xuất.

Nếu ở tập đầu tiên của chương trình "Đánh thức đam mê", Bích Ly đã mang đến cho ban giám khảo sự ngạc nhiên với 2 hình ảnh đối lập cùng giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực thì ở thử thách diễn xuất này, Bích Ly khiến ban giám khảo ngạc nhiên khi lần đầu trổ tài diễn xuất.

Mở đầu cho đêm thi diễn xuất với chủ đề "Quá khứ", 2 thí sinh đến từ đội đạo diễn Ngọc Duyên đó chính là Bích Ly - Nhật Trường. Cả hai đã phối hợp cùng nhau thể hiện trọn vẹn và đầy cung bậc cảm xúc với tiếc mục "Đoạn tình" do chính đạo diễn Ngọc Duyên dàn dựng cùng sự hỗ trợ của nghệ sĩ Phương Dung. 


Lấy ý tưởng từ câu chuyện nổi tiếng Lan và Điệp và phát triển theo một hướng hoàn toàn mới, cặp đôi đã mang đến tiết mục đầy kịch tính khi tái hiện cuộc sống hôn nhân được ví như là "địa ngục" của Điệp (Nhật Trường) và Liễu (Bích Ly).

Không đơn thuần là tình yêu dành cho Điệp, Liễu cùng mẹ mình dựng lên một màn kịch với mong muốn lợi dụng Điệp để che giấu đi chuyện có thai ngoài ý muốn. Tuy là cuộc hôn nhân có chủ đích song Liễu luôn cảm thấy lo sợ và ghen mỗi khi chứng kiến chồng buồn bã vì người phụ nữ khác. Trong khi đó, Điệp lại tự dằn vặt bản thân vì "đêm định mệnh" sai lầm với Liễu. Đó cũng là nguyên nhân làm chết đi cuộc tình của anh và Lan.


Phát hiện chồng luôn mơ tưởng về "người cũ", Liễu nổi cơn ghen và mẹ cô phải ra mặt bảo vệ. Vì quá tức giận, mẹ Liễu đã vô tình nói ra sự thật về cái bào thai của con gái mình. Nhận ra mình bị lừa dối, Điệp đau khổ tột cùng.

Chưa dừng lại ở đó, mẹ Liễu đã kêu người đánh đập và lấy lại những gì mà Điệp có được từ khi bước vào làm rể trong nhà. Vì muốn bảo vệ người mình yêu, Liễu đã ra sức van xin mẹ nhưng bất thành. Vì xúc động, đến cuối cùng Liễu bị sảy thai và dẫn đến một kết cục đau thương.Với phần diễn xuất của cặp đôi Bích Ly - Nhật Trường đã khiến 4 vị giám khảo rất bất ngờ. Nhật Trường được Lý Nhã Kỳ khen diễn rất đàn ông, phù hợp tính cách nhân vật. Bích Ly được khen ngợi về giọng hát và cách đưa từng câu hát vào những đoạn kịch đắt giá làm tăng thêm tính hấp dẫn cho tiết mục. "Dựng tốt, diễn tốt và hát tốt" là lời khen của NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho tiết mục này. 
Giám khảo khách mời NSƯT Tuyết Thu bị lôi cuốn bởi tiết mục này. Đặc biệt Bích Ly đã mang đến cảm xúc cho nữ giám khảo trong phân đoạn níu kéo người chồng ở lại.

Chia sẻ về vai Thuý Liễu trong "Đoạn tình", Bích Ly cho biết: "Sau khi chương trình phát sóng, một số khán giả sẽ thương cảm hơn cho số phận nghiệt ngã của Thuý Liễu và Điệp. Bởi từ nào giờ đa số khán giả thường thấy Thuý Liễu rất ngang tàng và hống hách. Nhưng sau khi xem Bích Ly diễn khán giả đã hiểu sâu hơn về nhân vật Thúy Liễu. Thật ra cô cũng rất cô đơn và đau đớn khi luôn bị chồng (Điệp) tránh mặt và khước từ".


Khi nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo, Bích Ly hào hứng cho biết: "Bích Ly rất vui và cảm thấy công sức mồ hôi nước mắt mình bỏ ra vô cùng xứng đáng với những lời khen của BGK và sự yêu thương ủng hộ của khán giả truyền hình cả nước. Bích Ly hy vọng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho Bích Ly trong suốt cuộc hành trình 'Đánh thức đam mê'".

 Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: media@goldstar.com.vn