"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh liên tiếp "gặt hái" nhiều giải thưởng lớn của sân khấu cải lương

Như Huỳnh cho biết, nữ nghệ sĩ không buồn vì chỉ đạt Huy chương bạc giải Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020 và sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu theo lời dạy của NSND Lệ Thủy.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh liên tiếp "gặt hái" nhiều giải thưởng lớn của sân khấu cải lương.

Tối ngày 03/11, "Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh đã tham dự buổi trao giải Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020. Dù chỉ đạt được Huy chương bạc giải Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang 2020, nhưng Như Huỳnh cũng khiến khán giả hâm mộ không khỏi trầm trồ về tài năng lẫn sắc vóc nổi bật của mình khi xuất hiện. Trước đó vào đầu tháng 10, Như Huỳnh cũng vừa giành được Huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ IV - 2020, với vai Duyên trong vở diễn "Cánh chim trắng trong đêm".Chia sẻ bên lề đêm trao giải với phóng viên, Như Huỳnh cho biết, cô luôn tâm đắc lời dạy của NSND Lệ Thủy: "Con đường nghệ thuật là con đường rất dài để phấn đấu. Có đi được đường dài không, có được khán giả yêu quý mình không đó mới là quan trọng! Đừng vì những huy chương vàng, huy chương bạc mà tự mãn, phải cố gắng học hỏi cả đời".


Chính vì vậy, dù cuộc thi lần này chỉ đạt được Huy chương bạc nhưng Như Huỳnh không buồn mà sẽ tiếp tục phấn đấu để gặt hái thêm tình yêu thương của khán giả với bản thân và với nghệ thuât cải lương, đó mới là điều quan trọng nhất mà nữ nghệ sĩ đeo đuổi.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: info@goldstarvietnam.com