Thúy Nga hóa trang kỳ dị trong lễ hội Halloween

Không khí Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hóa trang đầu tư từ danh hài Thúy Nga đã gây ấn tượng mạnh với hình ảnh kỳ dị trong bộ ảnh Halloween.

Thúy Nga hóa trang kỳ dị trong lễ hội Halloween.

Halloween là một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất ở phương Tây được diễn ra vào cuối tháng 10 hàng năm, lễ hội hóa trang là một trong những dịp lễ rất được yêu thích.

Những năm gần đây, lễ hội "ma quỷ" này được tổ chức khá rầm rộ và được các bạn trẻ đặc biệt hưởng ứng. Sự sáng tạo và đầu tư của mỗi người sẽ thể hiện rõ rệt thông qua trang phục. Nếu như sao quốc tế mỗi năm đều háo hức tới ngày này để biến mình trong những hình tượng vô cùng đặc biệt, thì những năm gần đây sao Việt cũng đã bắt đầu nhập cuộc cùng mùa lễ Halloween. Người chơi lớn hóa trang lồng lộn, người chỉ dùng một chút tiểu sảo công nghệ đã có thể có cho mình những hình ảnh cực chất mà chẳng cần tốn công chuẩn bị cầu kỳ.Không chỉ dành nhiều thời gian để tương tác với khán giả, Thúy Nga còn chiều lòng người hâm mộ khi liên tục đăng ảnh, chia sẻ về cuộc sống thường nhật tại Mỹ. Đáng chú ý, nữ danh hài khiến fans xót xa khi tiết lộ hiện đang mắc kẹt tại Mỹ và để con gái ở Việt Nam.

Cách đây hơn 6 tháng, Thúy Nga có gửi con gái Nguyệt Cát ở Việt Nam để về Mỹ giải quyết một số công việc. Thế nhưng dịch Covid-19 ập đến nên các chuyến bay thương mại đóng cửa khiến nữ danh hài mắc kẹt lại. Show diễn không có, các chương trình tạm hoãn nên cô không có thu nhập buộc lòng phải rút tiền tiết kiệm ra để tiêu. Nữ danh hài cho biết, cô đang gồng để cầm cự nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài ở Mỹ thì cô cũng "chết tươi".Thúy Nga cho biết mỗi ngày cô đều gọi video call 2-3 lần để trò chuyện cùng con, có khi chẳng nói gì chỉ để hai mẹ con được nhìn nhau. Từ khi ly hôn, bé Nguyệt Cát chính là động lực lớn nhất để nữ danh hài sống và làm việc.

Nữ nghệ sĩ hài cho biết: "Năm nay tôi cũng có kế hoạch là lấn sân sang kinh doanh mà chưa kịp làm thì đã bị Covid chặn lại nên không kịp bắt tay chứ mà làm thì năm nay tôi cũng phát khóc. Tôi không phải là người giàu cũng chỉ bình thường thôi. Tôi chọn cái cách sống nhàn hạ, thanh thản để mình còn làm được việc khác riêng tư cho gia đình".Ivan Nguyen
Makeup: Nathan Vo
Bài viết xin gửi về: booking@goldstarvietnam.com