Nam vương Doanh nhân Thế giới 2019 Jony Hoàng Long đảm nhiệm vị trí Giám khảo Quốc tế 2 cuộc thi nhan sắc thế giới

Phía Ban tổ chức cuộc thi Mister World Ambassador International 2020 và cuộc thi Mister & Miss Culture World International 2020 vừa công bố thành phần Ban giám khảo Quốc tế trong đó có Nam vương doanh nhân Thế giới 2019 – Jony Hoàng Long là đại diện BGK đến từ Việt Nam.

Jony Hoàng Long - thành viên BGK Quốc tế cuộc thi Mister World Ambassador International 2020.

Hai cuộc thi đẳng cấp Quốc tế này, thí sinh tham dự là những Nam vương & Hoa hậu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, họ phải trải qua và đăng quang cuộc thi cấp Quốc gia thì mới đủ điều kiện tham dự cuộc thi Quốc tế! Vì thế ở cương vị là thành viên Ban giám khảo của hai cuộc thi Quốc tế này, vai trò và trách nhiệm đối với Hoàng Long là rất lớn, phải thật công tâm để chấm và chọn ra tân Hoa hậu - tân Nam vương xứng đáng, để họ thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian đương nhiệm mới!

Nam vương Jony Hoàng Long đảm nhiệm vị trí Giám khảo Quốc tế cuộc thi Mister & Miss Culture World International 2020.

Theo thông tin Nam vương Jony Hoàng Long chia sẻ thì đơn vị Hoàng Long Beauty Academy - là trung tâm chuyên đào tạo Nghệ thuật - Trang điểm - Hóa trang của anh sẽ là đơn vị tài trợ và đồng hành trong lĩnh vực Makeup cho cả hai cuộc thi này. Là một Chuyên gia trang điểm Quốc tế, Ban tổ chức đã giao cho anh nhiệm vụ tìm và chọn ra những thí sinh phù hợp với tiêu chí và đủ năng lực để đảm nhiệm trọng trách trong tương lai!Ngoài là Chuyên gia trang điểm Quốc tế, Nam vương Jony Hoàng Long còn hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật khác như Người mẫu ảnh, Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm, và cho ra các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh…Trong năm 2019 vừa qua, Nam vương Jony Hoàng Long đã từng giữ vị trí Giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc và các cuộc thi tay nghề lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam!


Hiện tại, Nam vương Jony Hoàng Long đang là Giám đốc của công ty Giải trí LD Entertainment, trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có những hoạt động trong lĩnh vực Nghệ thuật thật hoành tráng!

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: lienhe@giaitrivanhoa.vn
Copyright 2016 © Trang tin