Duyên dáng Thuận An 2020: 20 thí sinh chuẩn bị bước vào vòng chung kết

Sáng ngày 11/10/2020 vừa qua tại Thị xã Thuận An, tỉnh bình Dương đã diễn ra buổi sơ khảo và casting chương trình Duyên Dáng Thuận An 2020. Từ hơn 130 thí sinh đang ký tham gia vòng sơ khảo, hội đồng BGK đã tuyển chọn để có được 20 ứng viên bước vào vòng trong.

Duyên dáng Thuận An 2020: 20 thí sinh chuẩn bị bước vào vòng chung kết.

Sơ khảo chương trình Duyên Dáng Thuận An là cơ hội để ban giám khảo, khán giả có cái nhìn toàn diện về dàn thí sinh năm nay. Ngoài những kỹ năng sẽ được học từ hội đồng tuyển chọn, đây cũng là dịp để các bạn làm quen với sân khấu, ánh đèn flash, cách tạo dáng và ứng xử, giao lưu, giao tiếp.

Các thành viên trong BTC, BGK.


Tham dự sự kiện, về phía Ban giám khảo có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Huy - Giám đốc Back & White Enteraiment - Trưởng ban, Hoa khôi miền Trung Đoàn Hồng Trang, Á hậu Kiều Nhung, Diễn viên Trần Viết Ly, Giải nhất "Duyên dáng Thuận An 2019" Châu Hậu.

Ông Nguyễn Xuân Huy - Trưởng BGK.

Trưởng BTC Trần Vĩnh Thạch.

Duyên dáng Thuận An 2020 là sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn nữ từ 16-26 tuổi đang sinh sống, làm việc tại Bình Dương và các vùng phụ cận. Chương trình nhằm lựa chọn những gương mặt xuất sắc, ưu tú nhất không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của người con gái Việt Nam nói chung, Bình Dương nói riêng mà còn phát huy những giá trị văn hóa, tinh thần nhân văn cao đẹp của người Việt.

MC Huỳnh Mai.

PGĐ B&W Entertainment Nguyễn Thanh Bạch Yến.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Xuân Huy - Trưởng BGK chia sẻ: "Thông qua sân chơi, giao lưu được tổ chức mỗi năm một lần này, chúng tôi mong muốn tôn vinh những gía trị đích thực về nhan sắc, tài năng và trí tuệ của người con gái Việt; Tìm kiếm gương mặt đại diện để quảng bá đất và người Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để giới thiệu những hình ảnh tuyệt đẹp về trang phục áo dài cũng như trang phục truyền thống của các dân tộc".


Từ sáng sớm, hơn 130 thí sinh đã hội ngộ và háo hức chờ đợi. Các thí sinh lần lượt được giới thiệu về tên, năm sinh, chiều cao, cân nặng, số đo, sở thích, năng khiếu, nghề nghiệp và trình diễn catwalk trên sân khấu. Từ 130 người ban đầu, BGK đã lựa chọn ra 20 thí sinh nổi bật nhất bước vào vòng trong.

Đại diện BGK cam kết rằng sẽ làm việc một cách nghiêm túc, công tâm để thí sinh giành danh hiệu phải là những cá nhân nổi bật cả về ngoại hình, tài năng, ứng xử được thừa nhận và tấm lòng yêu thương qua những dự án mang tính chất cộng đồng. Đó cũng là mục đích và tôn chỉ mà ban tổ chức cũng như xã hội mong muốn.

Đêm chung kết trao giải diễn ra ngày 15/11/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Dương. BTC sẽ trao giải Quán quân, 2 Á quân và một số giải thưởng phụ khác.

Thực hiện: Ekip Công ty B&W Entertainment
Nhiếp ảnh: Hoàng Anh, Trương Đức
Cameraman: Nguyễn Khánh Quỳnh

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về: info@goldstarvietnam.com